Hari Won trải lòng về tuổi thơ cơ cực bằng tự truyện song ngữ

Bản thảo của tự truyện được hoàn thành trong vòng 6 tháng với 2 ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Hàn bằng tất cả sự nỗ lực của Hari Won.

Trong lần chia sẻ về những kế hoạch của năm 2017, Hari Won đã nhấn mạnh vào việc sẽ dành tặng một món quà cực kì đặc biệt cho khán giả yêu mến cô. Sau những hé lộ về dự án phim được đầu tư chỉn chu do chính tay mình dày công thực hiện, nữ ca sĩ tiếp tục bật mí về cuốn tự truyện đầu tay có tên gọi Cỏ hạnh phúc.
“Tôi rất thích hình ảnh của cỏ dại, vì nó rất đẹp và dù có bị người đời chà đạp thế nào vẫn vươn lên sống mạnh mẽ. Và vì tin vào sức sống mạnh mẽ của cỏ dại, nên người ta vẫn ngày đêm đi tìm hạnh phúc và may mắn cho mình", nữ ca sĩ Hari Won lý giải về cụm từ "cỏ dại" trong cuốn tự truyện được chắt chiu từ những thăng trầm, mất mát, tổn thương lẫn niềm hạnh phúc từ cuộc đời của cô.
Hari Won trai long ve tuoi tho co cuc bang tu truyen song ngu
 
>>>> Video: Bất ngờ trước mặt mộc của Hari Won khi không trang điểm:
Ít người biết rằng, Hari Won có sở thích ghi chép tất cả những điều diễn ra xung quanh mình vào nhật ký. Thói quen này xuất hiện từ những ngày còn ấu thơ và cô luôn ấp ủ trong tương lai sẽ cho ra mắt cuốn tự truyện tại một thời điểm thích hợp.
Nữ ca sĩ gốc Hàn tâm sự, hiện tại có lẽ là thời điểm quý giá ấy khi mà cô đã nếm trải đủ những thăng trầm, mất mát, thương tổn lẫn niềm hạnh phúc. Bản thảo của quyển sách được hoàn thành trong vòng 6 tháng với 2 ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Hàn bằng tất cả sự nỗ lực của Hari Won.
Qua những kí ức được dựng lại bằng từng dòng chữ, Hari Won đã trải lòng về những tháng ngày, những mảnh ghép được xâu chuỗi lại để tái hiện cuộc đời của một cô gái nghèo vượt khó, từng bị vùi dập ngay chính nơi mình sinh ra để vươn lên và có được những thành quả như hiện tại.
Được biết, cuốn sách này là món quà Hari Won dành tặng cho bản thân cũng như tất cả những khán giả đã luôn yêu mến và ủng hộ nữ ca sĩ. Bên cạnh đó, cô cũng tiếp tục những công việc khác để hoàn thành dự án phim tự sản xuất của mình.
Theo Chu Nguyên/VTC News

>> xem thêm

Bình luận(0)