Hari Won nói với Nam Em: “Người thứ ba đáng trách hơn đáng thương“

Trước khi scandal tình cảm của Nam Em và Trường Giang nổ ra, Hari Won từng "nhắc khéo" cả hai người về sự đau khổ của người còn lại trong mối tình tay ba.

>>> Mời quý độc giả xem video "Nam Em chia sẻ về người thứ ba". Nguồn Zing:
Giữa "tâm bão dư luận" về chuyện tình yêu giữa Nam Em và Trường Giang, mới đây cư dân mạng liên tục chia sẻ lại video clip một đoạn của chương trình 7 nụ cười xuân về chủ đề Người thứ ba, số phát sóng vào 25/2.
Góp mặt trong chương trình có Trường Giang và Nam Em. Họ cùng với những khách mời khác như Hari Won, Tiến Luật, Huỳnh Lập và Trương Thế Vinh cùng bàn luận về chuyện đúng sai, đáng thương hay đáng trách của người thứ ba.
Với chủ đề "Người thứ ba, đáng thương hay đáng trách", Trường Giang là người dẫn dắt cuộc trò chuyện, tranh luận giữa hai nhóm ý kiến. Đội số 1 là đội "Đáng trách" còn đội số 2 là "Đáng thương".
Trường Giang và Nam Em cùng với những khách mời khác bàn luận về đúng sai của người thứ ba. 
Bên nhóm "Đáng thương", các khách mời bao gồm Nam Em, Tiến Luật và Huỳnh Lập. Họ lần lượt đưa ra những ý kiến cá nhân để chứng minh người thứ ba trong bất kỳ mối tình nào cũng đều đáng thương, tội nghiệp.
Khi được hỏi đến, Nam Em không giấu được sự xúc động và liên tục nhìn về phía Trường Giang. Cô rưng rưng khi trả lời nam danh hài: "Người thứ ba đáng thương vì tình cảm mà họ được nhận luôn ít hơn tình cảm mà người thứ nhất dành cho người thứ hai".
Sau đó, Trường Giang cũng nhìn chằm chằm về phía Nam Em và nói thêm vào: "Đáng thương nữa là họ sẽ không được danh chính ngôn thuận và sẽ bị ném đá khi mọi chuyện phơi bày".
Đáng chú ý nhất chính là quan điểm cứng rắn của Hari Won đối với người thứ ba. Cô khẳng định họ đáng trách vì "khi hai người yêu nhau, người khác nhảy vào giựt thì giống như cướp rồi".
Nam Em xúc động khi nói về sự đáng thương của người thứ ba trước mặt Trường Giang. 
Vợ của danh hài Trấn Thành nói rằng: "Người thứ ba quá ích kỷ vì đã biết người kia có chủ mà vẫn nhảy vào thì có nghĩa họ không quan tâm đến cảm xúc của người còn lại. Họ chỉ biết cảm xúc của mình mới là số một".
Sau đó, Nam Em tiếp tục thể hiện sự xúc động khi vẫn khẳng định người tổn thương nhất vẫn là người thứ ba. Hari Won liền đáp trả: "Không, người bị phản bội mới là người đáng thương". Khán giả tinh mắt sẽ nhìn thấy khoảnh khắc trước khi nói với Nam Em, Hari Won đã liếc mắt nhìn sang Trường Giang.
Hoa khôi Nam Em lắc đầu phủ nhận: "Người bị phản bội sẽ được mọi người xung quanh ủng hộ còn người thứ ba sẽ không ai ủng hộ hết". Không đồng tình ý kiến này, nữ ca sĩ người Hàn Quốc nhấn mạnh rằng người bị phản bội không cần bất kỳ ai ủng hộ ngoại trừ người yêu của họ.
Hari Won nói rằng người thứ ba ích kỷ khi chỉ cho rằng cảm xúc của mình là số một. 
Và ngay sau đó, Trường Giang nói một cách dứt khoát: "Đúng, chính xác". Bên dưới là tràng vỗ tay ủng hộ của khán giả dành cho Hari Won.
Khi Nam Em phản đối và cho rằng khi tình yêu hết thì người kia mới tìm đến người khác, Hari Won lên cao giọng và nhấn mạnh: "Chúng ta là con người thì phải biết cái gì nên làm và không nên làm".
Trương Thế Vinh cùng ý kiến và cho rằng trong cuộc sống và tình yêu thì không thể tránh khỏi những cãi nhau, giận hờn đôi khi là vu vơ. "Người thứ ba nhân cơ hội, vào phá nhà người ta là đáng trách rồi", anh nói. Tiến Luật phản đối và cho rằng nếu người thứ ba đến mà không có tín hiệu đèn xanh từ người kia thì làm sao họ bước chân vào được.
Trường Giang đồng quan điểm khi cho rằng người thứ ba xuất hiện thì lỗi thuộc về người thứ nhất và người thứ hai. Bởi nếu một trong hai người đó không bị lay động, không gục ngã thì sẽ không có người thứ ba xuất hiện.
"Khi người thứ ba xuất hiện, sự đáng thương là của cả mối tình đó", Trường Giang chia sẻ trong chương trình. 
"Nếu mà cố tình thì họ cũng có những lý do riêng với mong muốn có được tình yêu chân thành. Họ xui vì đã có người thứ hai đến trước", nam diễn viên hài Huỳnh Lập giải thích. Anh cũng nói thêm rằng có người thứ ba nhảy vào thì ít nhất còn có một người vui, đỡ hơn là cả hai đều không vui.
Chốt lại chương trình, Trường Giang khẳng định: "Người thứ ba, cô ấy bị rơi vào vị trí của người thứ ba mà cô ấy không hề mong muốn. Người thứ ba bị động thì đáng thương còn nếu chủ động thì đáng trách. Nhưng khi người thứ ba xuất hiện thì sự đáng thương là cho cả mối tình chứ không phải riêng ai".
Theo Linh Lan/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)