Hà Việt Dũng cảm ơn vợ giữa ồn ào bị tố bội bạc

(Kiến Thức) - Mới đây, diễn viên Vy Hảo bất ngờ tố bị Hà Việt Dũng phụ tình. Giữa ồn ào đời tư, nam diễn viên viết lời yêu thương dành cho vợ mới cưới Hà Thị Nhung.
 
 

>>> Mời quý độc giả xem clip “Hà Việt Dũng xúc động gặp bố mẹ”. Nguồn Youtube/MCV:
Gần đây, Hà Việt Dũng bất ngờ làm đám cưới với cô gái dân tộc Thái tên Hà Thị Nhung chỉ sau 2 tháng quen. Sau khi lấy vợ, nam diễn viên lại trở thành tâm điểm khi vừa bị diễn viên Vy Hảo tố phụ bạc cô.
Vy Hảo chia sẻ trên Zing: “Quen nhau được 2 tháng anh giục tôi chuẩn bị đám cưới. Đến tháng thứ 3, tôi phát hiện mang thai, anh lạnh lùng, ít quan tâm. Và tháng thứ 4 tôi phát hiện anh đã có người con gái khác. 5 tháng sau thì anh lại cưới một người khác”.
 Vy Hảo quyết định chia tay Hà Việt Dũng đồng thời bỏ cái thai đi. Nữ diễn viên khẳng định không lên tiếng để PR. Cô chỉ không muốn bất cứ cô gái nào phải đau khổ. Giữa ồn ào, Hà Việt Dũng khoe ảnh bên vợ mới cưới.
Nam diễn viên còn viết lời yêu thương dành cho vợ: “Khi anh nói với em là anh không hẳn là người quá tốt và có thể sẽ có những sóng gió ập về thì em có còn yêu anh và bên cạnh anh nữa không? Em chỉ nói với anh một câu: “Em tin anh và em đã sẵn sàng”. Cảm ơn em”.
Ha Viet Dung cam on vo giua on ao bi to boi bac
 Hà Việt Dũng bên vợ mới cưới (trái), Vy Hảo (phải). Ảnh: FBNV, Zing
Ha Viet Dung cam on vo giua on ao bi to boi bac-Hinh-2
Hà Việt Dũng khoe ảnh bên vợ. Ảnh: FBNV 
Còn theo Dân Việt, khi được hỏi về lời tố của Vy Hảo, Hà Việt Dũng từ chối trả lời. Hỏi về mối tình cảm với vợ mới cưới, nam diễn viên khẳng định ồn ào không làm ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.
Về phía vợ của Hà Việt Dũng, trả lời bình luận của bạn bè, cô bày tỏ cô luôn chuẩn bị tinh thần khi lấy chồng làm diễn viên. "Em không quan tâm cho lắm. Miễn vui và hạnh phúc", bà xã của nam diễn viên chia sẻ về lùm xùm của chồng. 
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)