Hạ Vi chia sẻ chán nản về tình yêu sau nghi vấn chia tay

Nhiều cư dân mạng cho rằng Hạ Vi và Cường Đô la đang "thực sự có chuyện” vì những trạng thái úp mở trên trang cá nhân.

Mới đây, dân mạng “dậy sóng” khi Cường Đô la và Hạ Vi âm thầm hủy kết bạn trên facebook và unfollow nhau trên Instagram. Không chỉ vậy, những hình ảnh có chút liên quan với Cường Đô la trên facebook cũng đều được Hạ Vi xóa sạch.
Ha Vi chia se chan nan ve tinh yeu sau nghi van chia tay
Cường Đô La và Hạ Vi dính "nghi vấn" chia tay. 
Điều này khiến cư dân mạng bất ngờ. Bởi chỉ trong ngày 9/3, Hạ Vi còn chia sẻ một bó hoa trên trang cá nhân, trùng với bó hoa Cường Đô la chia sẻ. Vì vậy, nhiều cư dân mạng đã cho rằng cặp đôi đã nối lại tình xưa.
Ha Vi chia se chan nan ve tinh yeu sau nghi van chia tay-Hinh-2
Bức ảnh bó hoa được cho là Cường Đô la tặng cũng bị xóa. 
Tuy nhiên mới đây, bức ảnh bó hoa gần đây nhất Hạ Vi khoe ngày 9/3 được cho là của Cường Đô La tặng cũng bị người đẹp này "xóa sổ". Hành động này đã khiến nhiều người cho rằng cặp đôi này đã đường ai nấy đi.
Mới đây, sau khi dân mạng xôn xao bởi động thái dứt khoát của cả hai, Hạ Vi bất ngờ chia sẻ một trạng thái khó hiểu trên trang cá nhân. Hạ Vi chia sẻ: “Đẹp mà có người yêu là bình thường. Xấu mà vẫn có người yêu thì là gì nhỉ?”.
Ha Vi chia se chan nan ve tinh yeu sau nghi van chia tay-Hinh-3
Hạ Vi chia sẻ trên trang cá nhân. 
Trong phần trả lời bạn bè, Hạ Vi cũng cho biết cô đang buồn chán và đừng nhắc tới tình yêu nữa. Vì vậy, nhiều cư dân mạng cho rằng Hạ Vi và Cường Đô la đang "thực sự có chuyện”. Tuy nhiên, cả hai từ chối chia sẻ thẳng thắn về thông tin trên.
Ha Vi chia se chan nan ve tinh yeu sau nghi van chia tay-Hinh-4
Cô tỏ rõ sự buồn chán khi nói chuyện với bạn bè. 
Trước đó, hôm 17/3, doanh nhân 8X xuất hiện vui vẻ, đi ăn đêm, mở cửa xe cho Hồ Ngọc Hà. Hai người cùng chia sẻ tình bạn thân thiết dù không là vợ chồng.
Ha Vi chia se chan nan ve tinh yeu sau nghi van chia tay-Hinh-5
Trước đó Hồ Ngọc Hà, Cường Đô la gặp nhau. 
Ngay ngày hôm sau, Cường Đô La và vợ cũ đã có mặt trong hoạt động ngoại khóa ở trường học bé Subeo. Họ cùng đăng tải clip về con trai trên trang cá nhân.
Theo An Nguyên/GĐVN

>> xem thêm

Bình luận(0)