Fan Big Bang đồng loạt kêu gọi Seungri trở về Hàn Quốc

Hình ảnh em út nhóm Big Bang hút bóng cười tại một quán bar khi du lịch Hà Nội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhiều dân mạng mong muốn anh quay về.

Tối 17/2, nhiều bức ảnh Seungri thổi bóng cười tại quán bar ở Hà Nội được dân mạng chia sẻ. Trong các bức hình, thành viên nhóm Big Bang tỏ ra thân mật cùng một cô gái và họ cùng nhau sử dụng chất kích thích gây nhiều tranh cãi này.
Ngay lập tức, tài khoản Instagram cá nhân của nam ca sĩ nhận được nhiều tin nhắn của các V.I.P (cộng đồng fan Big Bang). Phần lớn kêu gọi Seungri trở về Hàn Quốc ngay lập tức để tránh những tai tiếng có thể xảy ra.
Instagram của Dennis Đỗ - bạn thân Seungri tại Việt Nam - cũng bị dân mạng "đăng đàn" chỉ trích.
 "Xin anh hãy quay lại Hàn Quốc. Điều đó là để bảo vệ anh". Ảnh chụp màn hình.
 Các fan tranh cãi về hành động của Seungri ngay tại Instagram của nam ca sĩ. Ảnh chụp màn hình.
 Các V.I.P (fan Big Bang) cho rằng việc Seungri hút bóng cười làm ảnh hưởng tới hình ảnh của anh. Ảnh chụp màn hình.
Instagram của bạn thân Seungri tại Việt Nam cũng bị dân mạng "tấn công". Ảnh chụp màn hình. 
Lee Seung-hyun (Seungri) là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang.
Nhận xét về Big Bang, Korea Times gọi họ là “biểu tượng của nhạc Pop Hàn Quốc”. New York Times gọi concert của nhóm ở Mỹ là “trái tim hoang dại chân chính của Kpop”.
Tuy nhiên, người em út của nhóm nhạc nổi tiếng này từng gặp rắc rối vì loạt scandal như chuyện tình một đêm bị phanh phui, qua đêm tại quán bar cùng một cô gái lạ mặt, vô tư dạng chân ngủ trên tàu điện, tình tứ cùng người mẫu Nhật ngay trên đường phố ở Hong Kong,..
Theo Ngân Giang/ Zing News

>> xem thêm

Bình luận(0)