Dương Triệu Vũ xin lỗi danh ca Phương Dung sau ồn ào

(Kiến Thức) - Sau ồn ào với danh ca Phương Dung, Dương Triệu Vũ quyết định tạm ngưng sử dụng trang cá nhân đồng thời gửi lời xin lỗi đến bậc tiền bối, fans và người thân.

>>> Mời quý độc giả xem video Dương Triệu Vũ không nhận ra Đàm Vĩnh Hưng? Nguồn Youtube/ VTC1:
Cách đây không lâu, Dương Triệu Vũ tố danh ca Phương Dung chấm thi thiếu công bằng. Về phía nữ danh ca, bà lập tức lên tiếng phủ nhận chuyện chấm thi thiên vị đồng thời cho rằng Dương Triệu Vũ hỗn hào và vu khống với bà.
Sau ồn ào với danh ca Phương Dung, mới đây, Dương Triệu Vũ bất ngờ đưa ra quyết định tạm ngưng sử dụng trang cá nhân. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng vừa gửi lời xin lỗi đến nữ danh ca, fans và người thân.
“Tôi thành thật xin lỗi tất cả các fan của tôi vì đã làm họ phải suy nghĩ trong mấy ngày qua, xin lỗi những người thân khi đã bắt họ phải chọn bên đúng sai đôi khi chỉ là bất đồng quan điểm chứ không hẳn đúng hay sai, cuộc đời nhiều sắc xám.
Tôi cũng xin lỗi cô Phương Dung vì đã nói những lời đó trên Facebook có lẽ tôi nên gọi cho cô hoặc mặt đối mặt để nói chuyện với cô. Tôi và cô cũng đã từng có mối quan hệ cô cháu khá tốt khi làm chung giám khảo trên Ban nhạc quyền năng.
Có lẽ điều tôi nên rút kinh nghiệm lần này là phải cẩn trọng hơn nữa trong lời nói. Không vì nỗi buồn và thất vọng của mình mà làm người khác và cô phải buồn theo. Và những gì cá nhân thì nên giải quyết trên phương diện cá nhân. Mặt đối mặt”, Dương Triệu Vũ nói.
Duong Trieu Vu xin loi danh ca Phuong Dung sau on ao
 Dương Triệu Vũ tố danh ca Phương Dung chấm thi thiếu công bằng. Ảnh: Tiền Phong
Duong Trieu Vu xin loi danh ca Phuong Dung sau on ao-Hinh-2
Chia sẻ của Dương Triệu Vũ. 
Duong Trieu Vu xin loi danh ca Phuong Dung sau on ao-Hinh-3
 
Trước đó, Dương Triệu Vũ khẳng định anh không có một lời nào hỗn hào với danh ca Phương Dung. Nam ca sĩ còn chia sẻ không thích tính tình của nữ danh ca nữa dù vẫn luôn mê giọng hát của bà. Giữa ồn ào, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ được Đàm Vĩnh Hưng bênh vực.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)