Diva Thanh Lam bất ngờ kể về việc khôn, dại trong tình yêu ở tuổi 50

Trước tin đồn, chị có thẩm mỹ nên khuôn mặt dạo này rất khác, Diva Thanh Lam đã thẳng thắn nói về điều này và chị cũng kể về tình yêu của mình.

Thời gian vừa qua người ta cho rằng, Thanh Lam phẫu thuật thẩm mỹ nên khuôn mặt rất khác, chị nói sao về điều này?
Mỗi lứa tuổi đều có nét đẹp riêng. Tất nhiên thời xuân sắc là đáng quý nhất. Nhưng người phụ nữ có khát vọng sống, có ý thức hoàn thiện thì mỗi thời gian đều có nét đẹp riêng lứa tuổi của mình. Tôi sợ đau nên không lạm dụng thẩm mỹ chỉ mỹ viện tí ti. Nếu mình biết thẩm mỹ vừa vặn, chứ đừng lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ khiến mình khác đi.
Để giữ gìn nhan sắc, tôi cố gắng hạn chế việc thức khuya, đi ngủ sớm hơn, không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn cho cả làn da.
Diva Thanh Lam bat ngo ke ve viec khon, dai trong tinh yeu o tuoi 50
 Thanh Lam cho hay, chị chỉ chỉnh sửa khuôn mặt một chút thôi.
Nhiều người khi nghĩ đến Thanh Lam là mặc định người đàn bà dám yêu và yêu mãnh liệt, cuồng nhiệt, yêu đến chết. Liệu điều đó có đúng là chị không?
Yêu mạnh liệt, cuồng nhiệt ư? Trong tình yêu tôi thấy có điều đúng, nhưng cái gì cũng vậy bao giờ cũng phải có mặt phải, mặt trái.
Tôi nghĩ hết mình trong tình yêu rất quan trọng. Tôi nghĩ điều này vừa khôn, vừa dại. Bởi người dám hết mình như vậy sẽ có lúc bị tổn thương. Cái khôn là dám sống cho hạnh phúc của mình. Nhưng cái dại đó là hạnh phục của mình đã chính xác chưa? Người phụ nữ trong bất cứ tình yêu nào được và mất luôn luôn thiệt, đáng thương.
Người đàn ông bên cạnh chị là người thế nào?
Tôi đang không yêu ai cả. Tôi sống một mình. Trước đây tôi nghĩ cuộc sống lúc nào cũng phải có người kề cận nhưng trải qua thời gian, tôi thấy sống một mình cũng rất ý nghĩa.
Tuy nhiên, tôi đang một mình nhưng không có nghĩa là tôi không cần tình yêu. Với tôi, tình yêu rất quan trọng. Khi yêu, tôi yêu mãnh liệt, cuồng nhiệt. Tôi quan niệm, cái đẹp của tình yêu chính là sự cho đi những cái mình có chứ không phải là thu vén cho bản thân.
Diva Thanh Lam bat ngo ke ve viec khon, dai trong tinh yeu o tuoi 50-Hinh-2
Diva chia sẻ, hiện tại chị không yêu ai. 
Chị vừa chia sẻ thời gian này đang dừng yêu, liệu có tin được không? Nếu thật, chị định đối diện với sự cô đơn này trong bao lâu?
Ở một mình thì mình được thoải mái với đời sống của mình, thoải mái nội tâm của mình. Có người bên cạnh mình phải take care nhiều thứ, phải để ý để mình có làm cho người ta thoải mái hơn không.
Nhiều khi số phận, ở một mình, có phải mình muốn như vậy đâu?... Ta hãy biến những khó khăn thành lợi ích bởi trong khó khăn luôn có ánh sáng. Mọi thứ đến nhân duyên sẽ có thời khắc mình không nói trước được điều gì. Mọi thứ nên thuận theo tự nhiên.
Tình yêu nó có giai đoạn sẽ phải chia tay nhau. Những tổn thương đó tôi nghĩ phải tự mình giải quyết, làm lành vết thương. Chẳng ai sinh ra trên cuộc đời này có thể nói rằng chúng ta sẽ trọn vẹn, dù mong muốn là như vậy thôi. Chẳng ai muốn chia tay cả nhưng người ta gọi là duyên nợ, hết duyên nó tự rời xa. Tôi nghĩ đó là điều vô thường của cuộc sống, không sao cả. 
Từ khi độc thân, cuộc sống của chị diễn ra như thế nào?
Khi có người yêu, tôi thường vào bếp nấu ăn cho bạn trai. Nhưng từ khi độc thân, tôi ít khi vào bếp, ăn ít đi và cũng gầy đi nhiều.
Từ khi độc thân, mỗi ngày của tôi thường bắt đầu bằng việc ngồi thiền, nghe giảng Phật pháp. Sau đó, tôi làm việc, tập bài cả ngày rồi đi ăn uống với bạn bè và trở về góc riêng của mình vào buổi tối.
Cách đây vài ngày, chị bị chồng cũ - nhạc sĩ Quốc Trung - trêu trên Facebook rằng toàn lấy nhầm chồng. Chị có tự ái không?
Tôi không tự ái mà coi đó là một sự hóm hỉnh, nhưng những gì anh ấy cảm nhận về cuộc sống của mình chưa chắc đã đúng. Mỗi người một hoàn cảnh, một góc nhìn khác nhau. Anh ấy thấy thế thì cứ để anh ấy nhìn thôi.
Những người hay tự ái với lời trêu đùa của người khác là vì họ chưa hiểu rõ giá trị của bản thân. Ở tuổi này, tôi hiểu rõ bản thân mình nên không bị ảnh hưởng nhiều bởi những lời nói của người khác.
Xin cảm ơn những chia sẻ của chị!
Theo Lạc Thành/Người Đưa Tin

>> xem thêm

Bình luận(0)