Diva Hà Trần đính chính: "Nhạc sĩ Trần Tiến vẫn khỏe, yêu đời"

Google News

Trước tin đồn về sức khỏe nhạc sĩ Trần Tiến gây xôn xao mạng xã hội, diva Hà Trần bác bỏ. “Bố Tiến vẫn khỏe, vẫn có sáng tác mới, vẫn yêu đời”, cô nói.
 

Mới đây, cư dân mạng xôn xao tin đồn về sức khỏe nhạc sĩ Trần Tiến. Nhanh chóng, phía gia đình lên tiếng phủ nhận tin đồn. Trên trang cá nhân, diva Hà Trần - cháu gái của nhạc sĩ Trần Tiến khẳng định nam nhạc sĩ vẫn khỏe mạnh.
Nữ ca sĩ chia sẻ: “Hà mới về thăm bố Tiến ở Vũng Tàu. Bố khỏe và tinh thần phấn chấn, kiên cường. Điều mà Bố luôn mong muốn là mọi người đừng quan tâm quá nhiều và đó là lý do bố không tiếp xúc với truyền thông.
Đối với gia đình Hà, sức khỏe của mọi người là điều quan trọng nhất. Vì thế mọi sự ưu tiên, quan tâm là dành cho nhau sự lạc quan yêu cuộc sống.
Một lần nữa thay mặt gia đình, Hà khẳng định mọi tin đồn đang có là vô căn cứ. Bố Tiến vẫn khỏe, vẫn có sáng tác mới, vẫn yêu đời và đọc tin tức hàng ngày. Vì thế nếu có tin không hay bố đọc được, chắc bố sẽ rất buồn”.
Theo Hà Trần, vào ngày 22/1 tới đây, nhạc sĩ Trần Tiến sẽ từ Vũng Tàu ra Hà Nội tham gia họp báo cùng cô trong một chương trình.
Diva Ha Tran dinh chinh:
Hà Trần chia sẻ hình ảnh bên nhạc sĩ Trần Tiến. 
Diva Ha Tran dinh chinh:
Cô đính chính thông tin về sức khỏe của nam nhạc sĩ. 
Đây không phải là lần đầu tiên gia đình nhạc sĩ Trần Tiến đính chính về thông tin sức khỏe của nam nhạc sĩ.
Trước đó, Hà Trần phủ nhận tin đồn nhạc sĩ Trần Tiến bị ung thư vòm họng. "Thông tin tôi nhận được từ gia đình là chú Trần Tiến bị yếu một mắt lên Sài Gòn điều trị. Hiện chú đã ra viện và trở lại Vũng Tàu dưỡng bệnh", cô viết.

Xem video "Võ Hạ Trâm hát bài Mẹ tôi". Nguồn Youtube Võ Hạ Trâm

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)