Diễn viên Kim Nhã tố bị tài xế GO-VIET đánh ngất xỉu

(Kiến Thức) - Không chấp nhận thái độ hách dịch của tài xế hãng GO-VIET, Kim Nhã chụp biển số để phản ánh với tổng đài. Ngay lúc đó, nữ diễn viên bị tài xế này đánh ngất xỉu.
 
 

Mới đây trên trang cá nhân, nữ diễn viên Kim Nhã bất ngờ chia sẻ cô bị tài xế xe ôm công nghệ đánh ngất xỉu. Kim Nhã cho hay, cô sử dụng ứng dụng GoViet để đặt xe. Tuy nhiên ứng dụng báo không có tài xế.
Vì sợ ứng dụng bị lỗi, Kim Nhã thoát ra và đặt xe của ứng dụng B. Trong khi đợi tài xế của B đến đón, tài xế của GoViet cũng đến đón do Kim Nhã chưa hủy chuyến. Tài xế yêu cầu Kim Nhã hủy chuyến hoặc là lên xe.
Kim Nhã hủy chuyến với nguyên nhân do mình. Tuy nhiên, tài xế này vẫn tỏ ra khó chịu, nói nặng lời. Bức xúc trước thái độ của tài xế này, Kim Nhã dùng điện thoại chụp biển số để phản ánh với tổng đài. Ngay lúc đó, cô bị tài xế này đánh.
“Tôi bị túm tóc, đấm liên hồi vào mặt, đập lên cổ lên vai, đạp tớ ngã chúi, ngất xỉu tài xế ứng dụng GoViet vẫn lao đến đạp”, Kim Nhã chia sẻ. Theo Kim Nhã, tài xế kia bỏ đi chỉ đến khi chủ một cửa hàng nói không được gây sự.
Với sự hỗ trợ của bạn bè, Kim Nhã được đưa vào phòng cấp cứu. Phía ứng dụng GV gọi điện xin lỗi vào báo cho tài xế nghỉ việc. Kim Nhã khẳng định từ nay cô sẽ không bao giờ sử dụng dịch vụ của GoViet.
Đông đảo bạn bè tỏ ra bức xúc trước việc Kim Nhã bị hành hung. Nhiều người muốn cô công khai danh tính tài xế trên. Về phần mình, Kim Nhã cho biết, hiện tại sự an toàn của cô đang bị đe dọa nên chia sẻ để mọi người phòng tránh.
Dien vien Kim Nha to bi tai xe GO-VIET danh ngat xiu
 Diễn viên Kim Nhã.
Dien vien Kim Nha to bi tai xe GO-VIET danh ngat xiu-Hinh-2
 
Dien vien Kim Nha to bi tai xe GO-VIET danh ngat xiu-Hinh-3
 
Dien vien Kim Nha to bi tai xe GO-VIET danh ngat xiu-Hinh-4
 
Dien vien Kim Nha to bi tai xe GO-VIET danh ngat xiu-Hinh-5
Chia sẻ của Kim Nhã. 
Dien vien Kim Nha to bi tai xe GO-VIET danh ngat xiu-Hinh-6
Bạn bè động viên Kim Nhã. 

Mời quý độc giả xem video "Sao Việt đá nắp chai". Nguồn Vietnamnet

Kim Nhã là diễn viên kiêm MC. Cô từng đóng “Cầu vồng đơn sắc”, “Mùa hạ yêu dấu”. Kim Nhã còn dẫn dắt các chương trình như “Chào bé yêu”, “Hai trái tim vàng”.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)