Diện mạo của Hồng Quế sau khi sửa mũi lần 2

Google News

Hồng Quế đã công khai việc phẫu thuật thẩm mỹ phần mũi, cô nói rằng mũi của cô là mũi khổ về đường tình duyên.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Hồng Quế đã chia sẻ những bức ảnh về việc sửa mũi của mình. Cựu người mẫu chia sẻ cô vô cùng hài lòng về việc sửa mũi.
Lí do để Hồng Quế quyết định sửa mũi là mong muốn thay đổi vận. Chân dài chia sẻ, mũi của cô là mũi khổ về đường tình duyên nên việc quyết định can thiệp thẩm mỹ phần này, cô cũng hi vọng sẽ có cuộc sống thuận lợi may mắn hơn.
Dien mao cua Hong Que sau khi sua mui lan 2
 Hồng Quế sửa mũi lần 2.
Đây không phải là lần đầu tiên Hồng Quế công khai việc sửa mũi. Năm 2018, nữ người mẫu đã công khai việc sửa mũi bằng phương pháp cấy chỉ collagen. Phương pháp này có thể duy trì trong vòng từ 6-8 năm và ít gây đau đớn, chính vì thế đã được chân dài họ Trịnh lựa chọn cho lần chỉnh sửa nhan sắc đầu tiên.
Dien mao cua Hong Que sau khi sua mui lan 2-Hinh-2
 Hình ảnh chiếc mũi mới được nữ người mẫu chia sẻ trên trang cá nhân.
Người đẹp từng chia sẻ rằng "Và tôi đã có một chiếc mũi mới. Ưng quá mọi người ạ. Trước mũi tôi gồ và xấu lắm, chỉ được cái cao thôi, giờ mới là đẹp xuất sắc này! Mũi tôi bây giờ còn ưng và đẹp hơn gấp 100.000 lần ngày trước. Lúc làm thì có đau nhưng chịu được, không phải phẫu thuật lật cả mũi lên".
Dien mao cua Hong Que sau khi sua mui lan 2-Hinh-3
 Năm 2018, chân dài cũng từng sửa mũi bằng phương pháp cấy chỉ collagen.
So với thời mới bước chân vào showbiz, hiện tại Hồng Quế đã xinh đẹp lên hơn nhiều. Thời điểm đó cô cũng từng vướng nghi án gọt cằm để gương mặt được thon gọn. Cô cũng từng nói, bản thân hài lòng với vẻ đẹp sẵn có và không có ý định đụng dao kéo.
"Tôi xin đính chính là tôi không đụng chạm dao kéo chút nào nhé, cũng chưa có ý định sẽ đi phẫu thuật thẩm mỹ gì trên mặt hết. Vì căn bản mặt tôi là mặt góc cạnh, may mắn thừa hưởng mũi cao từ mẹ. Còn mọi người so ảnh mặt em lúc 70kg với bây giờ có 59kg thì đương nhiên là nó phải khác rồi".
Theo Diên Vỹ/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)