Đạo diễn “Kong: Skull Island” bị hành hung trong quán bar tại TPHCM?

Một đoạn video đang được chia sẻ trên mạng, người được cho là đạo diễn "Kong: Skull Island" bị hành hung, ném chai vào đầu trong quán bar tại TP.HCM.

>>>> Video: Đạo diễn phim "Kong: Skull Island" bị hành hung tại TP.HCM? (Nguồn: Youtube Tin giải trí)
Trên mạng xã hội đang chuyền tay nhau đoạn video quay lại cảnh một người được cho là đạo diễn Kong: Skull Island bị hành hung, ném chai vào đầu tại một quán bar ở TP.HCM. Anh bị nhóm người lạ mắt kéo đến, bất ngờ tấn công và bị đấm vào mặt, ném chai lên đầu.
Không chỉ vậy, nhóm người này còn tiếp tục đánh những người khác có mặt tại quán bar khi đó và bỏ đi. Người chứng kiến vụ việc khẳng định người bị hành hung là đạo diễn Jordan Vogt-Roberts và cho biết cả hai bên không quen biết nhau bởi trước đó chưa hề có giao tiếp, xích mích gì cả.
Người được cho là đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đã được đưa đi cấp cứu ngay sau đó tại bệnh viện ở TP.HCM. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra vụ việc.
Dao dien "Kong: Skull Island" bi hanh hung trong quan bar tai TPHCM?
 Khung cảnh hỗn loạn trong video.
Dao dien "Kong: Skull Island" bi hanh hung trong quan bar tai TPHCM?-Hinh-2
 
Được biết, theo lịch trình công việc, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts có buổi trò chuyện với Hiệp hội du lịch tại TP.HCM sáng 11/9 nhưng vụ việc đã khiến sự kiện bị hủy bỏ. Liên lạc với Hiệp hội du lịch, chị Thủy - người phụ trách truyền thông của Hiệp hội cho biết buổi trò chuyện này bị hủy do đạo diễn Kong: Skull Island bệnh đột xuất, không đủ sức khỏe tham dự.
Chị cũng cho biết thêm, dường như nam đạo diễn phải chuyển sang Singapore để bay về Mỹ điều trị và hủy lịch trình quảng bá du lịch Việt Nam vào ngày 15/9.
Trước đó, nam đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đã quay lại Việt Nam để tham dự lễ trao giải "VTV Awards 2017" diễn ra tối 7/9.
Theo Thành Phát/ VTC News

>> xem thêm

Bình luận(0)