Danh hài Chiến Thắng bức xúc khi bị đồn lộ clip nóng cùng gái trẻ

Google News

Danh hài Chiến Thắng không giấu khỏi bức xúc bày tỏ, ở nhà tránh dịch COVID-19 nhưng vẫn bị thị phi.

>>> Mời quý độc giả xem video "Con gái danh hài Chiến Thắng cho phép bố lấy vợ nữa". Nguồn Youtube:
Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh một cô gái bị lộ clip nhạy cảm. Thế nhưng điều đáng nói là có một số tài khoản mạng xã hội khác đã chia sẻ lại kèm theo dòng: "Cháu gái của danh hài Chiến Thắng lộ clip nóng" hay "Danh hài Chiến Thắng lộ clip nóng cùng gái trẻ" với mục đích câu view. Những thông tin thất thiệt này xảy ra chỉ vì trên trang cá nhân của cô gái này có bức ảnh chụp cùng danh hài Chiến Thắng.
Trước tin đồn thất thiệt về mình, danh hài Chiến Thắng nói: "Tôi đang ở nhà tránh dịch COVID-19, tạo niềm vui bên cạnh gia đình, vợ con thì bỗng dưng thị phi từ đâu rơi xuống. Muốn ở nhà vui vẻ mà cũng không được yên" - danh hài Chiến Thắng chia sẻ với báo Tổ Quốc.
"Tôi xin khẳng định mình không có clip nóng nào hết. Tôi cũng không biết cô gái đó là ai, gia đình tôi cũng không có người cháu nào như vậy. Làm ơn, cư dân mạng hãy tỉnh táo trước mọi thông tin làm ảnh hưởng đến tôi và gia đình" - danh hài Chiếnn Thắng bức xúc nói.
Danh hai Chien Thang buc xuc khi bi don lo clip nong cung gai tre
 Danh hài Chiến Thắng.
Giải thích về bức ảnh chụp cùng cô gái kia, anh nói: "Tôi là người của công chúng và đi diễn khắp nói, ai xin chụp ảnh cùng mình tôi đều rất vui vẻ và nhiệt tình, tạo sự gần gũi với khán giả, cũng như chưa bao giờ đề ra khoảng cách ngôi sao và khán giả. Tôi nghĩ điều này thì nghệ sĩ nào cũng thế không riêng gì tôi. Vậy nên cô ấy chụp ảnh với tôi ở một sự kiện nào đó rồi đưa lên facebook cũng như nhiều khán giả khác nhưng không có nghĩa chụp ảnh thì tất cả đều là người thân. Tôi mong khán giả hãy tin vào những nguồn tin xác thực".
Nhân đây tôi cũng muốn gửi lời nhắc đến khán giả: "Thời gian này tin giải trên mạng xã hội quá nhiều, không chỉ riêng tôi được mang ra làm tin đồn mà ngay như bệnh dịch COVID-19 cũng bị một số kẻ xấu muốn câu view mà tạo tin đồn làm hoang mang dư luận. Hậu quả là những người đưa tin giả đó bị phạt. Vậy nên chúng ta hãy thật tỉnh táo trước mọi thông tin trên mạng. Hãy tin vào nguồn tin xác thực, chính thống".
Bên cạnh đó, anh hài Chiến Thắng cũng cho biết khi thông tin sai sự thật này nổ ra đã khiến cho điện thoại của anh bị đổ chuông liên tục vì quá nhiều người hỏi thăm: "Từ tối hôm qua đến giờ có rất nhiều người điện thoại hỏi thăm tôi, gia đình và họ hàng cũng rất "hốt hoảng" nhưng mình không làm gì sai thì không phải ngại. Dù là người của công chúng, xác nhận mình sẽ không tránh được thị phi nhưng tin đồn này thì tôi quá "choáng", bởi không chỉ liên quan đến mình mà còn ảnh hưởng đến họ hàng. Mà như bạn biết đó, ở thành phố sẽ nghĩ đơn thuần hơn một chút nhưng ở quê thì quả là sự khủng khiếp".
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Tường Vy/ Tổ Quốc

>> xem thêm

Bình luận(0)