Đan Trường tiết lộ về người cha lai Pháp, đẹp trai như tài tử

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Đan Trường khiến người hâm mộ thích thú khi đăng ảnh ngày bé và cho biết bản thân thừa hưởng nét lai Pháp từ cha.

Trên trang cá nhân, Đan Trường hiếm hoi đăng tải loạt ảnh ngày nhỏ sau 24 năm khiến nhiều người thích thú. Nam ca sĩ tiết lộ điều mà ít người biết là ba anh lai Pháp, cao 1m80, có sống mũi cao và mắt sâu, vì thế anh thừa hưởng 30% nét lai Pháp từ cha. Đây là những điều khán giả hâm mộ ít biết đến về một trong những gương mặt đình đám của làng nhạc cũng như giải trí Việt.
Anh hài hước chia sẻ: “Có một điều mọi người chưa bao giờ biết, đó là ba tôi lai Pháp, tôi chỉ ké được 30%''. Anh cho biết khuôn mặt lúc nhỏ của Đan Trường so với hiện tại có nhiều nét thay đổi khiến nhiều người không nhận ra. "Lạ lắm, từ nhỏ đến lớn, khuôn mặt tôi thay đổi liên tục. Có những người bạn học chung cấp 1, đến cấp 2 đã không còn nhận ra tôi khi gặp lại. Và khi tôi đi hát, những người đã từng gặp tôi ngày nhỏ cũng không nhận ra đây là bạn Bo hồi xưa", anh kể.
Dan Truong tiet lo ve nguoi cha lai Phap, dep trai nhu tai tu
 Đan Trường cho biết anh thừa hưởng 30% nét lai Pháp từ cha.
Nam ca sĩ khiến người hâm mộ bật cười khi tiết lộ vì gương mặt có phần điển trai mà bạn bè hay rủ anh cùng đi ‘tán gái’ vì theo anh ‘có tôi các cô gái mới chú ý’.
Ca sĩ Đan Trường cũng đã trải lòng về cuộc sống khó khăn thuở nhỏ khi cha mẹ phải vất vả nuôi 4 đứa con. Anh nhớ về kỷ niệm được ba tặng chiếc xe đạp cũ, bị rỉ sét do ba mua đồ cũ và lắp ráp lại.
Dan Truong tiet lo ve nguoi cha lai Phap, dep trai nhu tai tu-Hinh-2
Đan Trường năm 15 tuổi. 
Anh kể: “Hồi nhỏ chưa hiểu chuyện nên mỗi lần tôi chạy chiếc xe đạp đó ra vào hẻm là mắc cỡ lắm, cứ cúi gầm mặt xuống. Chưa kể tôi khóc luôn vì mỗi lần trời mưa xe bị giãn hoặc đứt sợi dây sên, phải gắn dưới mưa rất nhiều lần, bực quá đạp cho ngã xe, sau đó lại dựng lên sửa tiếp. Ôi kỷ niệm thời thơ ấu của tôi”. Anh cho biết đây cũng là câu chuyện giúp anh có ý thức tự lập và vươn lên trong cuộc sống.
Nam ca sĩ ngày đó cũng khiến người trong xóm ngưỡng mộ khi vừa học vừa làm và tự mua cho bản thân chiếc xe đạp và sau đó là chiếc xe máy đầu tiên.
Theo Nhi Hoàng/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)