Đám tang danh ca Lệ Thu có thể phải dời đến tháng 2

Google News

Nhiều nguồn tin cho biết đám tang danh ca Lệ Thu có thể phải dời đến tháng 2 vì nhà tang lễ quá tải.

Hiện tại, gia đình danh ca Lệ Thu vẫn chưa chính thức thông báo thông tin về tang lễ của bà. Tuy nhiên mới đây, chia sẻ với báo chí, nam ca sĩ Quang Thành, một người em thân thiết với cố danh ca, cho biết đám tang danh ca Lệ Thu có thể sẽ bị dời đến tháng 2 vì ảnh hưởng của dịch COVID-19 đang bùng phát dữ dội tại Mỹ.
"Thời gian này, tang lễ chưa thể diễn ra do dịch bệnh bùng phát. Số người chết vì COVID-19 ở bang California tăng cao, do đó nhà tang lễ bị quá tải. Dự kiến lễ tang của chị diễn ra vào tháng 2", ca sĩ Quang Thành nói.
Dam tang danh ca Le Thu co the phai doi den thang 2
 Đám tang ca sĩ Lệ Thu có thể bị dời sang tháng 2 vì nhà tang lễ quá tải.
Trước khi mắc COVID-19, danh ca Lệ Thu sống một mình ở thành phố Fountain Valley, California, Mỹ - nơi đang chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch COVID-19. Sau khi nghi ngờ bản thân mắc bệnh, nữ danh ca đã nhập viện điều trị tại một bệnh viện ở địa phương.
Chia sẻ với báo chí, chị Tú - con gái đầu nữ danh ca Lệ Thu - cho biết trước khi hôn mê sâu, tinh thần bà vẫn rất lạc quan và điều trị tích cực. Danh ca Lệ Thu từng được bệnh viện chỉ định xuất viện khi bệnh trạng khá hơn. Từ hôm Giáng sinh, sức khỏe nữ ca sĩ chuyển biến xấu, khó thở nên bà được đặt ống trợ thở, lâm vào hôn mê và qua đời ở tuổi 78. 
Cùng với danh ca Thái Thanh và Khánh Ly, danh ca sĩ Lệ Thu là một trong những giọng ca nổi tiếng bậc nhất Sài Gòn thập niên 60-70. Tên tuổi của bà gắn liền với nhiều ca khúc như: Nước mắt mùa thu, Xin còn gọi tên nhau, Thu hát cho người, Đừng bỏ em một mình...
Ở tuổi 78, bà vẫn duy trì hoạt động ca hát nên khi nghe tin bà qua đời (vào lúc 19h ngày 15/1 (giờ địa phương), khán giả rất tiếc thương.
Theo Thùy Trang/ NLĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)