Đại gia Đức An muốn thỏa hiệp với vợ cũ Ngọc Thúy

Gần đây, vụ tranh chấp tài sản hậu ly hôn giữa đại gia Đức An và Ngọc Thúy nóng trở lại. Mới nhất, vị doanh nhân này muốn thỏa hiệp với vợ cũ.

Đại gia Đức An và Ngọc Thúy tranh chấp tài sản hậu ly hôn trong nhiều năm qua. Gần đây, vị doanh nhân này tố vợ cũ tẩu tán 7 ô tô và 19 lô đất. Mới nhất, trên trang cá nhân, đại gia Đức An cho biết, hai con gái chung của anh và Ngọc Thúy đang rất thiệt thòi.
Anh chia sẻ: "Những thông tin anh tiếp nhận được trong những ngày qua, khiến lòng tin của anh vào người đang chăm sóc dậy dỗ con anh hàng ngày vốn đã rất ít ỏi, nay sụp đổ.
Vì anh vẫn tin rằng, cho dù cô ấy có thể làm trăm ngàn chuyện thấp kém đối với anh, thì cô ấy vẫn là 1 người mẹ với đầy đủ giá trị của nó, vì hổ dữ không ăn thịt con. Nhưng hình như anh lại tiếp tục sai lầm. Và anh cảm thấy bất lực khi không làm được gì hơn cho con anh”.
Dai gia Duc An muon thoa hiep voi vo cu Ngoc Thuy
 Đại gia Đức An và Ngọc Thúy tranh chấp tài sản hậu ly hôn.
Đại gia Đức An kêu gọi Ngọc Thúy hòa giải: “Có lẽ anh và Thúy nên ngồi lại với nhau, cùng nhau thống nhất và ký kết để chấm dứt mọi chuyện, chuyển tài sản tranh chấp cho 2 cô con gái chung thừa hưởng theo đúng tinh thần bản thỏa thuận số 2.
Nếu Thúy đồng ý, ký vào thủ tục chuyển tài sản về cho 2 con trước, thì anh sẵn sàng rút đơn kiện. Anh sẵn sàng từ bỏ khối tài sản đó, nếu như nó thực sự được trả về cho các con anh. Anh chỉ mong muốn con anh được hưởng những gì là của chúng.
Anh cũng kêu gọi Thúy, với tư cách người mẹ cũng nên vì tương lai các con, cũng chính là tương lai của Thúy, mà đồng ý với đề nghị này. Nếu Thúy thiện chí, có thể gọi hoặc nhắn cho anh, hoặc thông qua luật sư”.
Trước đó, vào chiều ngày 3/5, Phan Như Thảo bức xúc cho rằng Ngọc Thúy không có tư cách ghen ngược hay yêu cầu cô công khai giấy đăng ký kết hôn với đại gia Đức An. Ngoài ra, Phan Như Thảo phủ nhận ông xã dính líu đến Thủy Top như lời tố của Ngọc Thúy.

Xem video"Bất ngờ câu nói lãng mạn nhất mà ông xã đại gia nhắn cho Phan Như Thảo". Nguồn HTV


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)