Cuộc sống của DJ Tít sau gần 1 năm ly hôn chồng

"Đến ngày hôm nay, em đã cân bằng được mọi thứ", DJ Tít tâm sự.

- Nhìn lại một năm đã qua, DJ Tít thấy mình đã làm được những gì và chưa làm được gì
Có thể nói 2018 vừa rồi là một năm khá không may mắn với em, có nhiều điều không vui đã xảy đến. Nhưng em nghĩ rằng khi ta còn trẻ, đó là điều không thể tránh khỏi, những khó khăn sẽ có đến với ta rất nhiều.
Năm vừa qua công việc của em khá ổn, em cũng đã cố gắng hết sức cho công việc của mình. Đó là cái em đã làm được.
Còn điều chưa làm là không dành được nhiều thời gian cho Bis (tên thân mật của con trai Tít - PV). Em hy vọng năm tới, với những dự án mới sẽ không còn phải xa Bis quá nhiều nữa.
Cuoc song cua DJ Tit sau gan 1 nam ly hon chong
 
- Còn những chuyện không vui của năm cũ?
Cuộc sống đôi lúc sẽ có những chuyện mà ta không mong muốn xảy ra. Nhưng cũng chính những biến cố đó khiến chúng ta phải trưởng thành và cố gắng nhiều hơn. Đến ngày hôm nay, em đã cân bằng được mọi thứ.
- Sau gần 1 năm ly hôn, cuộc sống của DJ Tít có thay đổi gì không?
Một thói quen biến mất, cuộc sống bị xáo trộn, việc thay đổi là điều rất khó tránh. Thế nhưng may mắn em có Bis ở bên, nên mọi chuyện cũng không có gì là quá khó khăn cả.
- Tết, Tít hay nghĩ tới điều gì?
Tết, em chỉ nghĩ đến ông bà thôi.
- Kỉ niệm Tết đáng nhớ nhất của Tít?
Nếu như nói Tết đáng nhớ nhất thì đó là khi em còn sống với ông bà ở quê. Không khí Tết khi đó ấm cúng lắm. Cả nhà cùng nhau rồi xem Táo Quân chờ đến lúc bắn pháo hoa sẽ chạy lên sân thượng để xem.
Đã lâu rồi em không còn có cảm giác được đón một cái Tết ấm cúng như vậy...
- Tít thường làm gì trong những dịp Tết?
Công việc của em thường phải đi làm vào những ngày lễ tết. Khi mọi người được nghỉ ngơi và đi chơi thì mình lại phải đi làm (cười).
Năm nay em sẽ làm việc xuyên Tết đến mùng 5. Rồi mùng 7 sẽ về quê với ông bà.
- Thường xuyên phải xa gia đình vào dịp Tết, cảm giác của Tít thế nào?
Thực ra với em bây giờ, Tết không còn vui như ngày bé. Nên em sẽ lấy công việc làm niềm vui, và cũng để kiếm thêm thu nhập để biếu ông bà quà Tết to to một chút.
- Mong muốn của Tít trong năm mới là gì vậy?
Sang năm tới, em sẽ bắt tay vào làm thêm một số công việc mới. Những dự định cũng đã lên rồi. Mọi người xung quanh em cũng ủng hộ nên em cảm thấy khá tự tin. Mong là mọi thứ sẽ suôn sẻ.
Theo VÂN ANH/Thegioitre

>> xem thêm

Bình luận(0)