Con gái Lam Trường trổ mã xinh xắn, chiều cao gây sốt

Google News

Ái nữ nhà Lam Trường đang là cái tên được nhiều khán giả yêu mến.

Sau khi gia nhập làng giải trí, Lam Trường được nhiều khán giả yêu mến vì sở hữu chất giọng ấm áp đặc trưng và thể hiện nhiều ca khúc gây ấn tượng mạnh như Katy Katy, Tình thôi xót xa hay Cho bạn cho tôi. Trái ngược với sự nghiệp thành công như hiện tại, Lam Trường khá lận đận trong chuyện tình cảm. Trước khi có cuộc sống viên mãn bên bà xã Yến Phương hiện tại, nam ca sĩ từng bị đổ vỡ trong hôn nhân với vợ cũ.

Con gai Lam Truong tro ma xinh xan, chieu cao gay sot

Lam Trường khá lận đận trong chuyện tình cảm

Cho đến mới đây, trên trang facebook cá nhân, Lam Trường đã xả kho loạt ảnh đi du lịch tại Hawaii cùng vợ con. Đáng chú ý, ái nữ nhà này đã chiếm trọn spotlight. Có thể thấy, cô bé sở hữu ngoại hình xinh xắn và ngày càng ra dáng thiếu nữ. Khi được mẹ cho lên đồ, Yên Lam trông lại càng đáng yêu và dễ thương hơn trước. Đặc biệt, ở một số khung ảnh, cô bé còn gây sốt với chiều cao ấn tượng, đặc biệt là đôi chân dài và có khả năng cao hơn cả bố mẹ.

Được biết, con gái Lam Trường năm nay mới chỉ 7 tuổi. Trong suốt giai đoạn lớn khôn, cô bé luôn được bố mẹ yêu thương và chiều chuộng hết mực. Hiện tại, Yên Lam cũng đang là nhóc tì hot nhất nhì Vbiz.

Con gai Lam Truong tro ma xinh xan, chieu cao gay sot-Hinh-2

Con gai Lam Truong tro ma xinh xan, chieu cao gay sot-Hinh-3

Con gai Lam Truong tro ma xinh xan, chieu cao gay sot-Hinh-4

Con gai Lam Truong tro ma xinh xan, chieu cao gay sot-Hinh-5

Cô bé còn gây sốt với chiều cao ấn tượng, đặc biệt là đôi chân dài và có khả năng cao hơn cả bố mẹ

Theo Anh Thư/Thương hiệu và Pháp luật

>> xem thêm

Bình luận(0)