Con gái Hiền Thục lột xác xinh đẹp sau khi giảm 25 kg

Gia Bảo - con gái Hiền Thục dù mới 18 tuổi nhưng đã cao 1m7, lộ rõ vẻ xinh đẹp đúng chuẩn mỹ nhân tương lai.

Sau khi chia tay nhạc sĩ Tuấn Thăng, Hiền Thục sống cùng con gái Gia Bảo, cô bé là chỗ dựa tinh thần, niềm tự hào và hạnh phúc của nữ ca sĩ.  Từ nhỏ cô bé đã được nhận xét là thông minh, lanh lợi và đặc biệt là sở hữu nét đẹp của bố mé. Chỉ có điều Gia Bảo có phần mập mạp hơn so với bạn cùng trang lứa. 

Thế nhưng mới đây, Hiền Thục đã khoe hình ảnh xinh xắn và thon gọn của con gái nhờ giảm 25kg. Dù chỉ mới chạm ngưỡng 18 tuổi nhưng Gia Bảo đã cao tận 1m7, sở hữu body gọn gàng đáng ngưỡng mộ. Thậm chí, một vài ý kiến còn cho rằng con gái của Hiền Thục có được nhan sắc chuẩn tiểu mỹ nhân sau khi biết chăm chút hơn cho vẻ ngoài.

Con gai Hien Thuc lot xac xinh dep sau khi giam 25 kg

Con gai Hien Thuc lot xac xinh dep sau khi giam 25 kg-Hinh-2

Con gai Hien Thuc lot xac xinh dep sau khi giam 25 kg-Hinh-3

Được biết trc đó, con gái Hiền Thục từng nỗ lực giảm cân nhưng không thành công. Các bác sĩ kết luận cô thiếu vitamin D, vì vậy Hiền Thục quyết định cùng con gái dậy sớm mỗi ngày để tắm nắng cùng với việc duy trì chế độ ăn uống, tập luyện. Bản thân nữ ca sĩ cũng chỉ nặng khoảng 43kg, vòng eo 58cm. Hiện tại, Hiền Thục vẫn muốn giảm cân thêm xuống 40kg.

Con gai Hien Thuc lot xac xinh dep sau khi giam 25 kg-Hinh-4

Được biết, Gia Bảo sinh năm 2002 là kết quả của cuộc tình không trọn vẹn của Hiền Thục và Tuấn Thăng. Thời điểm đó, Hiền Thục khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định tạm dừng sự nghiệp để nuôi con.

Khi được hỏi lý do vì sao có đủ sức mạnh để làm điều đó, Hiền Thục chia sẻ: Thật ra thì tất cả những người mẹ đều có cái gọi là "nguồn năng lượng riêng". Thục nghĩ rằng không phải 1 mình mình có cái can đảm đó, nhưng nếu như mà đứng trong cái trường hợp như Thục thì có lẽ mọi người sẽ chọn làm mẹ đơn thân. Khi ấy cũng tự nghĩ rằng tại sao cuộc đời mình lại buồn đến thế nhưng mà đến bây giờ thì lại cảm thấy may mắn vì có con sớm. Giờ Gia Bảo của Thục đã lớn, gần 18 tuổi rồi nhưng mà Thục vẫn có thể làm bạn được với con".

Vừa đóng vai trò là mẹ vừa là bố nên Hiền Thục đôi khi cũng cảm thấy vô cùng khó khăn. Cô nói: "Khó, rất là khó. Thời gian gần đây, Thục thấy nhiều cô gái nghĩ rằng việc làm mẹ đơn thân như "trend" vậy. Nhiều người nghĩ không cần chồng, chỉ cần con thôi, làm mẹ đơn thân là chuyện dễ dàng. Nhưng không phải vậy đâu. Phải trải qua người ta mới cảm thấy nó cực kỳ khó khăn, nhất là những lúc mình cô đơn không có ai giúp đỡ.

Khó nhất là khi đứa trẻ không có sự giáo dục của người cha, thật sự nó hoàn toàn khác hẳn với những đứa trẻ có cả cha lẫn mẹ, tâm lý của các em rất dễ dao động.

Cho nên làm mẹ đơn thân bạn cần phải cứng rắn, lúc nào cũng phải là tinh thân thép. Nhiều khi mình khóc mình cũng không dám khóc, mình sợ con của mình thấy. Cho nên Thục thấy, nếu có điều kiện đừng có làm mẹ đơn thân, cuộc sống nó có âm có dương nó vẫn tốt hơn một mình".

Theo Hạ Anh/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)