Cơ bụng 6 múi của siêu mẫu nội y 57 tuổi

Google News

Sau 30 năm gia nhập giới giải trí, Paulina Porizkova vẫn giữ được hình thể thon gọn, cơ bụng 6 múi. Cô thường xuyên đăng ảnh khoe hình thể lên trang cá nhân và gặp ý kiến khen chê trái chiều.

Theo Page Six, Paulina Porizkova mừng năm mới bằng bức ảnh khoe ngực trần táo bạo. Cô gây chú ý khi đăng lên trang cá nhân bức ảnh chỉ mặc nội y, dùng tay và tạp chí che phần ngực.

"Năm mới đã đến. Tôi chào đón năm mới bằng sự trần trụi. Tôi không có gì để che giấu. Tôi tự tin với làn da của mình. Tôi không cần mặc nhiều quần áo vì đã dùng kinh nghiệm và sự khôn ngoan để che đậy cơ thể", cô viết.

Theo Paulina Porizkova, việc cô khỏa thân nói lên sự tự hào về cơ thể. Nữ người mẫu nói những phẩm chất tốt đẹp nhất của cô thể hiện ra bên ngoài. "Điều đó không có nghĩa là trang phục vô nghĩa. Tôi chỉ tự hào, dám đứng thẳng ngay cả khi không mặc quần áo", cô giải thích.

Ở tuổi 57, Paulina Porizkova thường đăng những bức ảnh khoe cơ bụng 6 múi, hình thể săn chắc. Cô khẳng định mọi thứ trên người mình đều tự nhiên. Nữ người mẫu không phẫu thuật thẩm mỹ để xóa nếp nhăn hay can thiệp liệu pháp hút mỡ.

Co bung 6 mui cua sieu mau noi y 57 tuoi

Co bung 6 mui cua sieu mau noi y 57 tuoi-Hinh-2

Paulina Porizkova giữ được vóc dáng săn chắc sau 30 năm gia nhập làng mốt.

"Tôi luôn đăng những thứ thực tế nhất về con người mình. Nhưng nhiều người có vẻ không hài lòng và phản đối tôi", cô nói với Page Six.

Nữ người mẫu nói xã hội hiện tại dần chấp nhận mọi loại vẻ đẹp, từ kích thước cơ thể, màu da cho đến những gì thuộc về cơ thể. Nhưng thực tế những người lớn tuổi luôn vướng tranh cãi khi muốn thể hiện vẻ đẹp bản thân.

"Tuổi tác là ranh giới cuối cùng và không ai muốn chấp nhận điều đó", cô nói.

Paulina Porizkova là siêu mẫu nội y nổi tiếng thập niên 1990. Harper's Bazaar từng bầu chọn Paulina Porizkova là một trong 10 phụ nữ đẹp nhất thế giới. People hai lần vinh danh siêu mẫu Thụy Điển là một trong 50 mỹ nhân toàn cầu.

Khi bước qua tuổi trung niên, Paulina Porizkova vẫn giữ được hình thể săn chắc, bụng sáu múi và theo đuổi chủ nghĩa yêu bản thân, khoe triệt để đường cong cơ thể.

Song, việc đăng ảnh gợi cảm ở tuổi U60 liên tục khiến cô bị chỉ trích. Đáp lại, cựu giám khảo America's Next Top Model: "Tôi luôn gặp chỉ trích khi đăng ảnh. Chủ nghĩa phê phán trong xã hội này rất đáng sợ. Đàn ông có tuổi đăng ảnh được khen phong độ, còn phụ nữ lớn tuổi như tôi luôn bị chỉ trích, chê làm lố khi đăng ảnh yêu bản thân".

Theo Huy Lê/Tiền phong

>> xem thêm

Bình luận(0)