Chồng kém 18 tuổi của Hoa hậu Hàn Quốc khoe ảnh con đầu lòng

Hot boy 9X Trần Hoa khoe ảnh bế con gái đầu lòng trên tay. Vợ anh là Hoa hậu Hàn Quốc Thái Bình Dương Ham So Won. Cả hai từng gây xôn xao bởi chuyện tình chênh lệch 18 tuổi.

Ngày 25/1, hot boy 9X Trần Hoa đăng ảnh bế con gái mới sinh tên Hye Jung trên mạng xã hội. Đây là lần đầu tiên anh công khai ảnh con gái. Dù chỉ mới vài tháng tuổi, con của Trần Hoa và Hoa hậu Hàn Quốc Thái Bình Dương Ham So Won được đánh giá thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả cha và mẹ.
Chong kem 18 tuoi cua Hoa hau Han Quoc khoe anh con dau long
 
Chuyện tình lệch tuổi của Ham So Won và Trần Hoa từng gây xôn xao dư luận. Trần Hoa sinh năm 1994 và chỉ mới 24 tuổi. Anh từng là hot boy mạng xã hội ở Trung Quốc. Còn Ham So Won đã ở tuổi 42.
Khi vừa mới hẹn hò, Ham So Won giấu nhẹm bạn trai về tuổi thật của mình. Tuy nhiên không lâu sau đó, cả hai quyết định tiến tới hôn nhân bất chấp sự phản đối từ gia đình.
Mẹ của nghệ sĩ trẻ 9X nhất định không nhìn mặt con dâu, không xuất hiện trong lễ cưới của cả hai. Bố Trần Hoa chấp nhận sang Hàn Quốc thăm con trai nhưng đem hồi môn là những thùng trái cây.
Của hồi môn trái cây được xem là tượng trưng cho sự rẻ mạt. Trong khi đó, mẹ của Ham So Won cũng yêu cầu con gái dừng lại mối quan hệ này. Dù vậy, cặp sao vẫn hạnh phúc bên nhau.
Cả hai thường xuyên xuất hiện tình tứ cùng nhau trong nhiều sự kiện của làng giải trí. Trần Hoa thường ân cần dìu đỡ vợ đi lại trong thời gian cô mang bầu.
Ham So Won lên ngôi Hoa hậu Hàn Quốc Thái Bình Dương năm 1997. Thời gian sau, cô tấn công lĩnh vực truyền hình và nổi tiếng nhờ vai Kim Hyun Hee trong Tình dục là chuyện nhỏ. Cùng với Jang Nara và Joo Ja Hyun, Ham So Won chọn Trung Quốc là nơi phát triển sự nghiệp.
Theo truyền thông Hàn Quốc, Ham So Won từng phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần dẫn đến gương mặt bị biến dạng. Chuyện này khiến sự nghiệp của cô xuống dốc, đồng thời vị đại gia gốc Hoa đang yêu đương cũng bỏ rơi cô.
Theo Yên Chi/Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)