Chỉ vì chi tiết nhỏ, nhiều cặp sao Việt bị nghi tan vỡ liệu có oan?

(Kiến Thức) - Chỉ từ một động thái nhỏ mà nhiều cặp sao Việt bị nghi tan vỡ. Dính nghi vấn chia tay, người lên tiếng giải thích, kẻ chọn cách im lặng sống chung với tin đồn.

>>> Mời quý độc giả xem video "Tất cả sẽ thay em" của Phạm Quỳnh Anh. Nguồn Youtube:
Việc các cặp sao Việt bị nghi tan vỡ thường xuất phát từ những chi tiết nhỏ trên mạng xã hội mà chỉ những "thánh soi" mới có thể luận ra được. 
Gần đây nhất là tin đồn Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy chia tay sau 6 năm kết hôn vì cả hai không còn chia sẻ hình ảnh gia đình hạnh phúc trên trang cá nhân.
Chi vi chi tiet nho, nhieu cap sao Viet bi nghi tan vo lieu co oan?
Tổ ấm của Quỳnh Anh - Quang Huy. 
Tin đồn cặp đôi ca sĩ - đạo diễn ly hôn dấy lên mạnh mẽ hơn khi ca sĩ Thu Thủy bình luận dưới một bức ảnh của Quỳnh Anh: “Đúng là phụ nữ đẹp khi không thuộc về ai. An yên bạn nhé”.
Lên tiếng về tin đồn ly hôn, Quỳnh Anh không thừa nhận, cũng chẳng phủ nhận.
Trước Quỳnh Anh - Quang Huy, nhiều cặp sao cũng vướng tin đồn chia tay vì những chi tiết nhỏ, trong đó có Hà Hồ - Kim Lý. Tin đồn bắt nguồn từ việc người ta không còn thấy cặp tình nhân xuất hiện cùng nhau hay tương tác trên mạng xã hội như trước. 
 Tuy nhiên, Hà Hồ - Kim Lý đã nhanh chóng đập tan tin đồn bằng việc công khai xuất hiện cùng nhau, hay Kim Lý hoạt động trở lại trên mạng xã hội sau một thời gian bị hack trang cá nhân. 
Chi vi chi tiet nho, nhieu cap sao Viet bi nghi tan vo lieu co oan?-Hinh-2
 Hà Hồ - Kim Lý.
Hoài Lâm - Bảo Ngọc cũng từng vướng tin đồn chia tay sau khi nam ca sĩ bất ngờ xóa hết ảnh của cả hai trên trang cá nhân. Tuy nhiên, Bảo Ngọc đã ngầm đáp trả bằng dòng phản hồi: "Đời này không nên nghe đồn". Còn Hoài Lâm thì giữ im lặng. 
Sự việc trên cũng làm dấy lên nhiều ý kiến trái chiều. Một bộ phận cư dân mạng cho rằng các cặp sao không đáng bị vướng phải những tin đồn rạn nứt chỉ vì những thông tin nhỏ nhặt chưa được kiểm chứng. Tuy vậy, số đông khác lại nêu quan điểm, nếu các cặp sao Việt sớm công khai lên tiếng thì có lẽ sự việc đã không đi quá xa như vậy. 
Minh Minh

>> xem thêm

Bình luận(0)