Ca sĩ Mỹ Linh lên tiếng về phát ngôn bị dân mạng "ném đá"

Công khai ủng hộ việc bỏ ra 1.500 tỷ xây dựng nhà hát Giao hưởng ở Thủ Thiêm, Mỹ Linh bị "ném đá" dữ dội từ cộng đồng mạng. Mới đây, nữ ca sĩ lên tiếng về phát ngôn gây sốc của mình.

>>> Mời quý độc giả xem video "Mỹ Linh tung hứng cùng Trọng Tấn trong đêm nhạc". Nguồn Youtube/ VTC1:
Trên facebook cá nhân ca sĩ Mỹ Linh đã viết tâm thư khá dài chia sẻ về việc từng phát ngôn ủng hộ xây dựng nhà hát Giao hưởng ở Thủ Thiêm.
Cô chia sẻ, là một nghệ sỹ cô vui mừng khi biết có một nhà hát sắp được xây dựng. Đồng nghĩa với việc nhiều chương trình nghệ thuật sẽ được ra mắt, các dàn nhạc lớn sẽ đến Việt Nam. Khán giả có thêm cơ hội thưởng thức nghệ thuật đỉnh cao ngay trong đất nước mình.
Ca si My Linh len tieng ve phat ngon bi dan mang
 
Ca si My Linh len tieng ve phat ngon bi dan mang
 Mỹ Linh lên tiếng việc từng phát ngôn việc xây nhà hát tại Thủ Thiêm.
Ca sĩ Mỹ Linh cho rằng, cô không vô cảm với người dân Thủ Thiêm và chia sẻ của cô đã bị cắt xén , bịa đặt và xuyên tạc. Cô đã gỡ status phát ngôn của mình trên facbook cá nhân trước đó và mong khán giả hiểu đúng thông tin mà cô đã chia sẻ.
Những ngày qua, ca sĩ Mỹ Linh bất ngờ trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng khi bày tỏ quan điểm của mình trên trang cá nhân về việc xây nhà hát 1.500 tỷ ở TP HCM.
Ca si My Linh len tieng ve phat ngon bi dan mang
 Phát ngôn của Mỹ Linh từng gây xôn xao cộng đồng mạng thời gian vừa qua.
Theo nữ ca sĩ, cuộc sống dù thế nào cũng cần có hoa thơm, áo đẹp, nước hoa, người dân phải nghe nhạc giao hưởng, xem balê…, nên xây nhà hát nhạc vũ kịch ở Thủ Thiêm là hợp lý.
Với những chia sẻ này, Mỹ Linh đã bị nhiều ý kiến phản đối và cho rằng cô quá vô cảm trước cuộc sống của bà con tại Thủ Thiêm.
Theo Khánh Kim/ Báo Pháp Luật

>> xem thêm

Bình luận(0)