Bị tố là người thứ ba cướp VJ Quốc Bảo từ tay Bảo Trân, Nam Em nói gì?

Sau nghi vấn Bảo Trân gây hấn với Nam Em trên thảm đỏ, rộ tin đồn Nam Em cướp VJ Quốc Bảo từ tay Bảo Trân. Về phần mình, Nam Em đã lên tiếng.
 
 

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau clip ghi lại cảnh nữ ca sĩ Bảo Trân được cho là có hành động lườm nguýt và định chặn đường Nam Em trên thảm đỏ. Số đông khán giả chỉ trích Bảo Trân và đứng về phía Nam Em.
Tuy nhiên, sau ồn ào bị cà khịa, Nam Em bị tố là người thứ ba. Cụ thể, trong cuộc phỏng vấn trên Thế giới trẻ, Bảo Trân cho hay vào ngày 10/7/2019, sau cuộc phỏng vấn với Nam Em, Quốc Bảo mất tích 1 ngày, sau đó anh bất ngờ thông báo đã có tình yêu mới.
Theo Bảo Trân, Nam Em nhiều lần qua nhà Quốc Bảo, chụp ảnh, rồi công khai mối quan hệ trên báo chí, mạng xã hội rất nhiều lần. “Rõ ràng Nam Em đã gây hấn với tôi trước”, Bảo Trân cho biết.
Nói về sự việc xảy ra tại sự kiện vừa qua, Bảo Trân cho rằng khi gặp cô, Nam Em giả vờ như không thấy và thản nhiên vui cười. Đó là lý do khiến Bảo Trân không kìm chế được bản thân. Bảo Trân khẳng định cô chỉ muốn chạm mặt để chào Nam Em mà thôi.
Bi to la nguoi thu ba cuop VJ Quoc Bao tu tay Bao Tran, Nam Em noi gi?
 Nam Em - Bảo Trân.
Bi to la nguoi thu ba cuop VJ Quoc Bao tu tay Bao Tran, Nam Em noi gi?-Hinh-2
 Bảo Trân bị nghi cà khịa Nam Em.
Bi to la nguoi thu ba cuop VJ Quoc Bao tu tay Bao Tran, Nam Em noi gi?-Hinh-3
 Nam Em bị Bảo Trân tố là người thứ ba.
Trước lời tố của Bảo Trân, Nam Em cho biết, bản thân đã cắt đứt mối quan hệ với Quốc Bảo từ lâu. Về Bảo Trân, Hoa khôi Nam Em yêu cầu đồng nghiệp cư xử văn minh nếu không cô sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp.
“Nam Em không quen biết bạn Trân, nên Trân không được nhắc tên Nam Em dù trong bất cứ chuyện gì, nếu Nam Em có làm gì sai pháp luật xin mời ra tòa kiện Nam Em. Còn chuyện gia đình Trân tự giải quyết.
Yêu cầu bên phía Trân cư xử văn minh và không có thái độ vu khống hoặc tố cáo. Nếu tiếp tục vi phạm xin mời lên toà có pháp luật giải quyết”, Nam Em chia sẻ.

Mời quý độc giả xem video "Nam Em - Nhã Phương đọ sắc tại sự kiện". Nguồn Tin tức sao Việt


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)