Bị phát hiện follow Minh Hằng, Hồ Ngọc Hà "quay xe" gọn lẹ

Động thái dứt khoát từ Fanpage Hồ Ngọc Hà khiến dân mạng không khỏi bất ngờ.

Mới đây, dân mạng phát hiện Fanpage Hồ Ngọc Hà đã cho Minh Hằng "bay màu" khỏi danh sách theo dõi. Điều này khiến nhiều người bất ngờ, bởi mới hôm qua Minh Hằng vẫn còn trong danh sách "follow".

Tuy nhiên, số khác lại cảm thấy bình thường, cho rằng 2 mỹ nhân đã "cạch mặt" từ lâu, chẳng qua chỉ quên "hủy theo dõi" và giờ thực hiện.

Được biết Fanpage này không chỉ có Hồ Ngọc Hà điều hành, mà còn có đội ngũ admin. Chuyện "đá" Minh Hằng khỏi danh sách có thể do chính tay nữ ca sĩ, hoặc cũng có thể do cộng sự.

Bi phat hien follow Minh Hang, Ho Ngoc Ha


Hôm qua (19/8), Minh Hằng vẫn còn trong danh sách "follow" của Fanpage Hà Hồ.

Bi phat hien follow Minh Hang, Ho Ngoc Ha


Đến hiện tại thì Minh Hằng đã "bay màu" trên Fanpage chính thức của đàn chị.

Hà Hồ và Minh Hằng từng có mối quan hệ khá thân thiết, tuy nhiên tình chị em đã rạn nứt vào năm 2017, khi cùng nhận được lời mời ngồi ghế nóng The Face.

Sẵn sàng làm huấn luyện viên, song Minh Hằng cho biết đành từ chối tham gia phút cuối do có sự can thiệp của một đàn chị trong nghề. Đàn chị này đã khiến cô bị tổn thương sâu sắc với phát ngôn: "Ai cũng được, trừ Minh Hằng".

Trong một cuộc phỏng vấn, nữ ca sĩ rơi nước mắt xác nhận người "chèn ép" mình là Hồ Ngọc Hà, còn đối phương thì vẫn luôn im lặng. 

Bi phat hien follow Minh Hang, Ho Ngoc Ha

Bi phat hien follow Minh Hang, Ho Ngoc Ha

Bi phat hien follow Minh Hang, Ho Ngoc Ha

Mãi 1 năm sau, ca sĩ Hồ Ngọc Hà mới chính thức lên tiếng về scandal: "Tôi luôn bị mang tiếng ác, tiếng giành giật. Nhưng nếu mọi người biết được câu chuyện đằng sau, mọi người sẽ biết tôi chưa bao giờ nói: Phải có tôi mà không có người khác.

Tôi đã làm việc với nhiều các đàn anh, đàn chị và đàn em. Tôi không bao giờ dám nói hay đánh giá bất kỳ một nghệ sĩ nào, thành ra câu chuyện giành giật sẽ không bao giờ có.

Tôi chỉ nói rằng: Hãy tạo cơ hội cho các bạn làm, và nếu muốn tôi làm thì tôi sẽ xuất hiện trong vai trò khách mời thôi".

Bi phat hien follow Minh Hang, Ho Ngoc Ha

  
Theo Roger/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)