Bị Nam Em “dội gáo nước lạnh”, Hồ Ngọc Hà phản ứng gì?

Nam Em tiết lộ có tình cảm với Chu Đăng Khoa, nhưng kịp dừng lại vì đại gia đã có gia đình. Nhiều khán giả cho rằng, Nam Em đang “dội gáo nước lạnh” vào Hồ Ngọc Hà.

>>> Mời quý độc giả xem video "Nam Em diễn cùng Trường Giang". Nguồn Youtube:
Quyết định bước chân vào làng nhạc, ra mắt MV, người đẹp Nam Em đã có những chia sẻ “động trời” về những góc khuất trong cuộc đời của mình. Những câu chuyện như tình yêu “chết đi, sống lại” với Trường Giang trong một tháng; vỡ nợ nhà hàng; tình cảm nhẹ nhàng với đại gia Kim cương Chu Đăng Khoa…là những thông tin đã khiến tên tuổi của cô trở nên hót trong mấy ngày qua trên khắp các trang báo, trước những cuộc bàn tán của cư dân mạng.
 Nam Em và Trường Giang trong một gameshow.
Đặc biệt thông tin về chuyện tình cảm với đại gia Chu Đăng Khoa nhưng đã kịp dừng lại vì đại gia kim cương vẫn đang có vợ và các con. Điều này khiến nhiều người cho rằng, Nam Em đang "dội gáo nước lạnh" vào Hồ Ngọc Hà bởi, trước khi Chu Đăng Khoa có tình cảm nhẹ nhàng với Nam Em thì Hồ Ngọc Hà và Chu Đăng Khoa cũng đã yêu nhau tới mấy năm khi mà vị đại gia này vẫn đang có vợ và các con.
 
Rất nhiều người đã chờ đợi và xem Hồ Ngọc Hà sẽ phản ứng ra sao sau cú “dội gáo nước lạnh” của Nam Em. Tuy nhiên là người đã trải qua những sự việc kiểu này quá nhiều, nên Hồ Ngọc Hà vẫn giữ quan điểm, cách thể hiện như bao lâu nay vẫn áp dụng.
Cô không nói trực diện về sự việc, cũng không muốn để sự việc liên quan tới mình. Trên facebook Hồ Ngọc Hà đăng tải status: “Ráng lên cưng” cùng đó là hình ảnh bài tập yoga cực khó của cô. Rất nhiều comment của đồng nghiệp đã thể hiện sự thán phục và ngạc nhiên trước bài tập khó này của cô. Cũng nhiều fan khen ngợi cô thông minh, "cao tay" trước sự việc mà Nam Em tiết lộ.
 
Trước đó, trong một bài phỏng vấn người đẹp Nam Em đã tiết lộ: "Tôi với anh Khoa có gặp nhau qua 1 người, lúc đó hai anh em chỉ gặp nhau bình thường thôi. Lúc đó, hai đứa chỉ có tình cảm nhẹ nhàng thôi.
Cả tôi với anh Khoa đều dằn vặt vì chuyện tình cảm của hai người. Cái mà tôi ấn tượng với anh Khoa nhất chính là anh ấy rất giống ba tôi. Giống từ mọi chi tiết, từ cơ thể cho đến khuôn mặt.
Tôi dành sự kính trọng cho anh Khoa. Tôi luôn tôn trọng anh ấy, tôi với anh Khoa đã cho ra quyết định cuối cùng là chỉ xem nhau như anh em. Tôi chưa có làm điều gì sai trái với anh Khoa cả. Anh Khoa cũng chưa cho tôi cái gì vì tôi chưa nhận bất cứ món quà gì’.
Nam Em cho biết khi đó cô vừa phá sản nhà hàng, lỗ tới 5 tỷ đồng nhưng cô vẫn không nhận sự giúp đỡ nào từ đại gia kim cương. Cô cũng phủ nhận tin đồn mình ghét Hồ Ngọc Hà. Cô chưa làm điều gì sai nên nếu Hồ Ngọc Hà có căng thẳng thì cô cũng đành chịu.
Hoa khôi Nam Em khẳng định chưa bao giờ muốn cướp đại gia kim cương hay nghĩ sẽ có một cái gì đó trên mức tình bạn với đại gia này. Cô chia sẻ mình không đến với đại gia kim cương vì người này đã có gia đình.
Cô khẳng định: ‘Tôi là đứa ngày xưa từng chịu cảm giác tổn thương từ gia đình như thế nào. Tôi không muốn những đứa trẻ phải chịu đau khổ vì sự xuất hiện của một người phụ nữ nào khác ngoài mẹ chúng. Đó là lý do tôi không đi đến cùng với anh Khoa’.
Theo Thảo Nguyên/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)