Bệnh viện kết luận nguyên nhân Hoa hậu Thu Thủy qua đời

Google News

Theo chia sẻ từ chồng cũ Hoa hậu Thu Thủy, bệnh viện kết luận hoa hậu qua đời do trụy tim, không phải như một số thông tin lan truyền trước đó.

2 ngày kể từ khi Hoa hậu Thu Thủy ra đi, bạn bè và khán giả mến mộ vẫn chưa khỏi bàng hoàng, tiếc nuối. 

Bên cạnh đó, một số lại quan tâm tới nguyên nhân thực sự khiến Hoa hậu Việt Nam 1994 giã từ cuộc sống. Bởi trước đó, có một số thông tin cho rằng Thu Thủy qua đời do đột quỵ sau khi tập thể dục sáng sớm.

Tuy nhiên, em trai Thu Thủy khẳng định thông tin chị gái đi tập thể dục và mất là không đúng. Bản thân em trai cũng chưa thể kết luận ngay lý do khiến Thu Thủy qua đời, chỉ biết rằng hoa hậu ốm trong những ngày trước đó.

"Bố tôi bị tim, tôi không biết chị có bị tim hay do chị giấu, nhưng bình thường chị vẫn khỏe, vẫn tập thể dục đều đặn. Gần đây chị không ăn uống được và kiệt sức. Tôi rất bất ngờ và sốc. Chị ra đi đột ngột và chưa kịp trăn trối gì với các con. Chị Thủy là chị cả trong gia đình. Nhà có 2 chị em, bố tôi mới mất và chị ấy lo tất cả mọi việc", em trai Thu Thủy chia sẻ trên Thanh Niên ngày 5/6.

Benh vien ket luan nguyen nhan Hoa hau Thu Thuy qua doi

Hoa hậu Việt Nam 1994 - Nguyễn Thu Thủy.

Theo nguồn tin từ Zing ngày 5/6, Hoa hậu Thu Thủy được người thân đưa vào Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cấp cứu khuya 4/6. Thời điểm này, cô đã bị ngừng tim.

Thu Thủy được ê-kíp bác sĩ trực ép tim, cấp cứu ngừng tuần hoàn, sau đó đã có nhịp tim trở lại nhưng rời rạc. Các bác sĩ tiếp tục nỗ lực cấp cứu nhưng không thành công, hoa hậu qua đời lúc 4h30 ngày 5/6.

Khi ấy, phía bệnh viện chưa thể kết luận chính xác nguyên nhân tử vong của bệnh nhân, để đánh giá cần phải lập hội đồng chuyên môn.

Benh vien ket luan nguyen nhan Hoa hau Thu Thuy qua doi-Hinh-2

Cho tới mới đây, nguyên nhân khiến cố hoa hậu giã từ cuộc sống được tiết lộ rõ ràng. Trên Zing, chồng cũ Thu Thủy - doanh nhân Peter - cho biết bệnh viện kết luận nguyên nhân qua đời của Thu Thủy là do trụy tim.

"Bệnh viện kết luận nguyên nhân qua đời của Thủy là do trụy tim. Bố đẻ của Thủy cũng từng bị tim, mới mất cách đây 6 tháng. Có lẽ do thời gian qua Thủy đã tập luyện quá sức. Cô ấy tập chạy, bơi, đạp xe rồi yoga. Việc tập luyện cũng tốt thôi nhưng thể trạng và con người Thủy trước đây không phải cốt cách thể thao. Có thể Thủy đã luyện tập quá sức của mình nhưng không biết.

Thời gian qua, tôi thấy Thủy tham gia nhiều hoạt động thể chất, cũng hơi lo lắng. Nhưng đó là quyết định của cô ấy nên tôi không tham gia", anh Peter chia sẻ thêm trên IOne.

Benh vien ket luan nguyen nhan Hoa hau Thu Thuy qua doi-Hinh-3

Thu Thủy là một trong những hoa hậu tài sắc vẹn toàn trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Benh vien ket luan nguyen nhan Hoa hau Thu Thuy qua doi-Hinh-4

Người đẹp hưởng dương 45 tuổi.

Trước đó, phía gia đình đã thông tin về tang lễ cố hoa hậu. Theo cáo phó, lễ viếng Thu Thủy sẽ diễn ra lúc 10h45 ngày 8/6/2021 tại nhà tang lễ Quốc gia, đường Trần Thánh Tông, Hà Nội. Lễ truy điệu và đưa tang vào hồi 11h45 ngày 8/6/2021.

Thi hài cố hoa hậu sẽ được đưa đi hỏa táng tại nghĩa trang Hoàn Vũ, sau đó an táng tại quê nhà Nam Định.

Theo Hải Đường/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)