Bất ngờ clip hé lộ cái kết “Sống chung với mẹ chồng“

Hành động của Vân đối với Sơn trong clip khiến cho nhiều người có thể đoán được đoạn kết của bộ phim "Sống chung với mẹ chồng".

>>> Mời quý độc giả xem video "Sống chung với mẹ chồng":
 "Sống chung với mẹ chồng" hiện nay không chỉ là một bộ phim mà nó còn là đề tài được nhiều người bàn luận. Hiện nay phim đang ở giai đoạn cao trào, thu hút được sự quan tâm của dư luận. Bộ phim không chỉ chạm tới một mối quan hệ "nhạy cảm", mà còn hấp dẫn nhờ vào diễn xuất tuyệt vời của đội ngũ diễn viên.
Mới đây, một đoạn trích của bộ phim "Sống chung với mẹ chồng" bỗng nhiên xuất hiện trên mạng khiến nhiều fan hoang mang với cái kết của bộ phim.
Theo như đoạn clip, Vân đang phải đấu tranh với chính mình về mối quan hệ giữa cô và Sơn. Nhận được sự động viên của Trang và mẹ Sơn, thế nhưng Minh Vân vẫn do dự, không dám bước tiếp. Cô tự dằn vặt nội tâm của chính mình trước tình yêu của Sơn.
Bat ngo clip he lo cai ket “Song chung voi me chong“
Khán giả đang tò mò không biết đoạn kết mối quan hệ giữa Thanh - Vân - Sơn sẽ diễn ra như thế nào. 
Điều này được nhiều người dự đoán bởi Vân có một quãng thời gian trước đó như trong "địa ngục", chính vì vậy cô không dám mở lòng ra với Sơn. Theo một số người nhận định, cái kết của "Sống chung với mẹ chồng" sẽ là sự trở lại của Vân và Thanh, khi cả hai đã trải qua những sóng gió của hôn nhân và nhận ra đâu là điều quan trọng nhất.
Theo Thế Phong/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)