Bảo Thy “gây sốc” khi hát về ngoại tình trong MV mới

Tối 26/2, Bảo Thy có buổi gặp gỡ thân mật với các anh chị báo chí để giới thiệu MV "Con tim anh nằm đâu".

Xem MV "Con tim anh nằm đâu" của Bảo Thy (nguồn Youtube):
Trước đó, Bảo Thy vừa đi diễn ở Buôn Mê Thuột về, lập tức tự trang điểm, làm tóc để đến với buổi tiệc. Nữ ca sĩ chọn trang phục kín đáo, an toàn, thanh lịch khi đi tiệc.
 
Bảo Thy chia sẻ ngắn gọn, đây là MV cô đã dành rất nhiều tâm huyết từ khâu lên kịch bản đến phần thực hiện. Bảo Thy là người viết kịch bản chính, ngoài ra còn có sự góp ý của anh trai Thế Bảo và đạo diễn Hoàng Huynh. MV được quay 3 ngày 3 đêm với nhiều khó khăn, vất vả, khó diễn đạt bằng lời. Bảo Thy hy vọng khi xem MV khán giả sẽ đồng cảm với sản phẩm lần này của cô.
Giọng ca "I’m sorry baby" cho biết, nội dung MV "Con tim anh nằm đâu" là câu chuyện nối tiếp của "Càng khó càng yêu" từng được ra mắt năm ngoái. Trong MV, khán giả sẽ thấy nhân vật của Bảo Thy trải qua nhiều phút giây hạnh phúc, lãng mạn bên chồng (Võ Cảnh đóng), nhưng sau đó cô phải đối diện với sự thật là chồng có người thứ ba. 
“Không ít người nghĩ cuộc sống hôn nhân đầy màu hồng nhưng thực chất hai vợ chồng phải đối diện với nhiều điều, trong đó có vấn đề ngoại tình. Thông qua MV, tôi muốn nhắn nhủ đến những người phụ nữ rằng, dù chuyện tình cảm hay cuộc sống hôn nhân có tệ đến mức nào, người phụ nữ cũng không nên hành hạ bản thân, đừng suy nghĩ tiêu cực để rồi làm tổn thương chính mình. Hãy biết tự yêu thương mình hơn”, Bảo Thy chia sẻ. 
 
Đến dự buổi tiệc thân mật có bố mẹ và anh trai Bảo Thy. Gia đình nữ ca sĩ luôn bên cạnh động viên, hỗ trợ cô trong mọi việc. Khán giả đều biết Bảo Thy là người hướng nội, làm gì cô cũng suy nghĩ rất kỹ, sợ ảnh hưởng đến người thân của mình. 
 
 
Trong gia đình, bố và anh trai thay nhau làm tài xế giúp Bảo Thy, còn mẹ như một người bạn thân thiết, chăm chút cho cô từng ly từng tý. Tuy nhiên, không vì thế mà Bảo Thy sống ỷ lại, ngược lại cô rất chăm chỉ làm việc và tích cực đi diễn khắp nơi. 
Dự kiến, trong hôm nay (27/2), MV Con tim em nằm đâu của Bảo Thy sẽ chính thức ra mắt khán giả. Sau 4 ngày ra mắt audio, ca khúc đạt hơn 700 nghìn lượt nghe và được nhiều người yêu thích. Con số này đã khích lệ tinh thần cho Bảo Thy rất nhiều.
Theo Người đưa tin

Bình luận(0)