Bảo Thy bị ép uống rượu, dọa đánh khi đi hát quán bar

Bảo Thy bị ép uống rượu, dọa đánh khi đi hát quán bar. Đây cũng chính là lý do cô “mất tích” 3 năm khi đang trên đỉnh cao sự nghiệp.

>>> Mời quý độc giả xem video "Bảo Thy hé lộ về quãng thời gian bị khủng hoảng khi đi hát quán bar". Nguồn Dân Việt:
Là khách mời talk show Chuyện tối nay với Thành, Bảo Thy đã chia sẻ về cú sốc lớn nhất khiến nữ ca sĩ bị khủng hoảng trong sự nghiệp.
Với các ca sĩ Việt, sự cố xảy ra khi hát quán bar là điều khó tránh khỏi. Song không phải ai cũng dễ dàng vượt qua. Bảo Thy chia sẻ, Bảo Thy từng bị ép uống rượu khi đi diễn ở quán bar. Một người đàn ông lên sân khấu, ép cô uống nhưng Bảo Thy không chịu. Sau đó người này nhào lên định đánh Bảo Thy. Người đó còn gây khó dễ cho Bảo Thy bằng việc cho người bao vây, dọa đánh khi Bảo Thy diễn ở sân khấu khác.
 Bảo Thy làm khách mời trong talk show của MC Trấn Thành.
Vốn được bố mẹ bảo bọc và con đường nghệ thuật chỉ toàn được trải thảm hồng nên khi gặp phải sự cố này, Bảo Thy đã khóc rất nhiều. Cô chia sẻ với MC Trấn Thành: “Khi đó lần đầu tiên em gọi điện về cho mẹ và nói với mẹ rằng con muốn được nghỉ hát 1 đến 2 tháng”.
Bảo Thy tâm sự, lần đầu tiên trong sự nghiệp cô thấy sợ công việc đi hát. Trước đó Bảo Thy nghĩ rằng chỉ cần làm việc mình thích, mình yêu là được nhưng đôi khi có những chuyện xảy ra trong nghề mà khán giả không thể biết được.
Cú sốc đó khiến Bảo Thy mất hơn 3 năm “biến mất” khỏi làng giải trí từ năm 2012 đến 2015. Nữ ca sĩ trải qua thời gian tăm tối khi chịu nhìu áp lực đã dẫn đến chứng mất ngủ triền miên và trầm cảm nặng.
Vắng bóng trong showbiz 3 năm và lý do được Bảo Thy chia sẻ, chính là cú sốc khi đi hát tại quán bar. 
Ngồi trước Trấn Thành, Bảo Thy tâm sự về chính mình: “Cuộc sống của một cô gái luôn được ôm ấp trong vòng tay của gia đình và khán giả cũng yêu thương mình hết lòng. Thành công đến với em rất nhanh. Vậy nên khi có một điều gì đó chắn ngang qua, tự dưng cảm xúc của mình tụt xuống đáy. Sau đó, em mới bắt đầu thấy thương bản thân mình hơn và có những thay đổi trong suy nghĩ".
Bảo Thy ngưng một chút để tiếp tục trải lòng: "Em thấy cuộc sống này còn quá nhiều điều mình chưa biết. Vậy nên em quyết định đi học thêm, đi trải nghiệm và mở rộng những mối quan hệ trong cuộc sống của mình hơn, có nhiều bạn hơn và chịu tâm sự hơn. Em không ngờ quay đi quay lại đã hơn 3 năm. Và sau 3 năm đó, khi em đã hoàn toàn hiểu được mình cần gì và muốn gì, em trở lại với âm nhạc. Hiện giờ em tiếp tục sống với cảm giác của 7 năm trước đây”.
 Bảo Thy trải lòng về khoảng thời gian khủng hoảng, bị trầm cảm nặng.
Là ca sĩ tuổi đời còn rất trẻ nhưng Bảo Thy là cô gái luôn tỉnh táo ở những quyết định trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Chọn con đường âm nhạc khi bước ra từ thế giới online trong cuộc thi Miss Audition (2006) để tiếp cận khán giả, cô gái 18 tuổi xinh đẹp, hát hay, nhảy giỏi bước ra thế giới thật một cách ngoạn mục khi liên tục đánh dấu sự thành công khiến khán giả phải ghi nhận sự cố gắng không ngừng nghỉ ấy.
Điển hình là giai đoạn những năm 2007 – 2010 là thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp của nữ ca sĩ. Sở hữu lượng fan khủng, là cô gái luôn dẫn đầu các xu hướng không chỉ trong âm nhạc mà còn cả thời trang lẫn phong cách sống. Thành công vượt ngoài mong đợi và bước lên trên đỉnh cao của sự nghiệp, thì giai đoạn năm 2011, Bảo Thy bất ngờ tuột dốc và xảy ra nhiều biến cố trong sự nghiệp.
Cũng trong cuộc trò chuyện, Bảo Thy cũng lần đầu tiết lộ về tiêu chuẩn về người chồng tương lai, quan điểm tình yêu của cô gái chuẩn bị bước qua tuổi 30. Những chia sẻ của Bảo Thy có trong tập 10 của Chuyện tối nay với Thành, phát sóng tối thứ 5 ngày 30.11.
Theo An An/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)