Bạn trai Thanh Lam khéo bày tỏ tình cảm thế nào trước công khai?

Trước khi công khai mối quan hệ, bác sĩ Bùi Tiến Hùng - bạn trai Thanh Lam không ít lần bày tỏ tình cảm dành cho nữ diva trên trang cá nhân.
 
 

Diva Thanh Lam và bác sĩ Bùi Tiến Hùng vừa công khai hẹn hò. Trả lời trên Lao động, bạn trai Thanh Lam kể rằng cả hai gặp nhau khi Thanh Lam tới viện của anh mổ mắt. Trong lần tái khám, do không bắt được taxi nên anh chở nữ diva về nhà. Trên đường về, cả hai trò chuyện rồi thấy hợp.
Hồi tháng 4 vừa qua, Thanh Lam từng đăng tải hình ảnh bên bác sĩ Bùi Tiến Hùng và viết lời cảm ơn đến anh sau khi ca mổ mắt thành công.
Thanh Lam chia sẻ: “Gặp bác sĩ Bùi Tiến Hùng một chiều tháng 3 tại bệnh viện. Bác sĩ kết luận mắt bị lão thị do lão hóa tự nhiên. Mình nhận ra, đôi mắt là nơi thể hiện rõ nhất dấu hiệu của thời gian. Lời hứa sẽ lấy lại đôi mắt sáng như thuở 18 giúp mình tự tin trao đôi mắt vào tay bác sĩ.
Và quả thật, không phụ sự kỳ vọng, gần 2 tuần sau mổ, mình thực sự hài lòng. Nhìn gần tốt hơn, cỡ chữ nhỏ hơn trên điện thoại giúp mình dễ dàng giữ sự riêng tư sau những con chữ.
Bạn bè mình bảo, ôi có đôi mắt đẹp thế sao lại dám đi mổ. Lam đã dũng cảm đặt niềm tin tuyệt đối vào bác sĩ. Và cái kết thật bất ngờ mắt không những đẹp mà còn sáng tỏ ban mai. Cảm ơn bác sĩ đã giúp mình tìm lại đôi mắt thuở 18”.
Ban trai Thanh Lam kheo bay to tinh cam the nao truoc cong khai?
Thanh Lam bên bác sĩ Hùng. 
Đáp lại Thanh Lam, bác sĩ Bùi Tiến Hùng viết: “Cảm ơn và chúc mừng Thanh Lam một trong 4 diva được yêu thích nhất ở Việt nam”. Sau đó, vị bác sĩ này không ít lần bày tỏ tình cảm dành cho Thanh Lam trên trang cá nhân.
Hồi tháng 5, bác sĩ Tiến Hùng chia sẻ đoạn clip Thanh Lam thể hiện ca khúc “Em và tôi” đồng thời bày tỏ: “Bài hát hay quá em, “Em và tôi” em vô hình tôi cũng vô hình. Mình thích bài này gần 20 năm nay rồi cảm ơn diva Thanh Lam”.
Cách đây không lâu, Thanh Lam ra mắt sản phẩm âm nhạc “Nơi gặp gỡ tình yêu” và tặng đĩa CD mới cho bác sĩ Hùng. Nhận được món quà này, bác sĩ Bùi Tiến Hùng gửi lời cảm ơn đến bạn gái và chúc cô tuổi mới đằm thắm hơn, nhiều năng lượng tích cực hơn.
Ban trai Thanh Lam kheo bay to tinh cam the nao truoc cong khai?-Hinh-2
 Bác sĩ Hùng khéo bày tỏ tình cảm dành cho Thanh Lam.
Về bạn trai, Thanh Lam tỏ ra khá kiệm lời. Cách đây không lâu, cô chia sẻ ngắn gọn: "Anh ấy rất hồn hậu, nhờ có anh, tôi đã đổi mới mình rất nhiều. Cảm ơn cuộc sống đã cho tôi gặp một người có năng lượng rất an như vậy”.

Mời quý độc giả xem video "Thanh Lam hát khi nghỉ ở nhà vì COVID-19". Nguồn Facebook Thanh Lam


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)