Bà hoàng phim cấp 3: Chồng đánh đập, bố mẹ ruồng bỏ

Để nổi tiếng, Ông Hồng chính thức lấn sân sang dòng phim 18+ với các tác phẩm ấn tượng.

Người đẹp Ông Hồng từng là một trong những gương mặt nữ nổi tiếng của dòng phim cấp 3 vào thập niên 90. Thế nhưng, cuộc đời cô lại là một chuỗi những biến động không ngừng.
Ông Hồng sinh ra trong một gia đình danh giá năm 1969, cô từng làm việc tại đại học danh tiếng Thanh Hoa trước khi theo gia đình chuyển tới Hồng Kông (Trung Quốc). Ngay từ nhỏ cô đã theo đuổi nghệ thuật và mong muốn đi theo con đường này.
Tên tuổi của cô bắt đầu được chú ý khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Á Châu do đài truyền hình ATV tổ chức.Với nhan sắc của mình, Ông Hồng dễ dàng giành chiến thắng.
Ba hoang phim cap 3: Chong danh dap, bo me ruong bo
Diễn viên Ông Hồng.
Sau khi đăng quang, Ông Hồng ký hợp đồng trở thành nghệ sĩ của ATV nhưng vì đây không phải đài lớn nhất nên tên tuổi cô không thể tỏa sáng được. Những cái tên như Dương Thái Ni, Châu Huệ Mẫn... cũng khiến cô không thể cạnh tranh được.
Để nổi tiếng, Ông Hồng chính thức lấn sân sang dòng phim 18+ với các tác phẩm ấn tượng như Mãn Thanh thập đại khốc hình, Thanh lâu thập nhị phòng, Đoạn tình Từ Hy, Thanh cung 13 triều.... và trở thành sao hạng A trong lĩnh vực này.
Tuy nhiên, đó là sai lầm khiến cô ân hận. Cô cho biết đó là vì quá ngây thơ, suy nghĩ đơn giản khiến cô lựa chọn sai lầm. Vì đóng phim này cô bị bố mẹ ruồng bỏ, chuyện tình yêu cũng không được suôn sẻ.
Ông Hồng kết hôn với doanh nhân Ngũ Vỹ Kiệt vào năm 2003. Tuy nhiên, quá khứ đóng phim cấp 3 của cô không được gia đình chồng chấp nhận. Thế nhưng, chồng cô sau đó ngoại tình và đánh đuổi cô ra khỏi nhà.
Theo đuổi sự nghiệp chính thống sau đó nhưng mọi thứ không dễ dàng. Tất cả vai diễn thời gian đầu của cô chỉ là vai phụ mờ nhạt. Thời gian sau đó, mọi chuyện dần khá hơn. Cô cùng hợp tác với Trương Thiết Lâm để thành lập một công ty quản lý.
Năm 2007, Ông Hồng kết hôn với doanh nhân Lưu Luân Hạo và có một con gái nhỏ. Dù không được gia đình chấp nhận nhưng cả hai vẫn hạnh phúc. Mối quan hệ với bố mẹ của Ông Hồng sau đó cũng được hàn gắn, mọi chuyện dần tốt hơn ở tuổi U50.
Theo Anh Minh / Đất Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)