Bác sĩ khám bệnh cho H.A tại khoa Gan mật - Ảnh BVCC
PGS.TS Nguyễn Phạm Anh Hoa, Trưởng khoa Gan mật thăm khám cho bé Đ. - Ảnh BVCC
Bác sĩ khám bệnh cho H.A tại khoa Gan mật - Ảnh BVCC
PGS.TS Nguyễn Phạm Anh Hoa, Trưởng khoa Gan mật thăm khám cho bé Đ. - Ảnh BVCC
Bị bỏng do một sự cố trong sinh hoạt, Dạ Chúc chỉ mong sớm trở lại đoàn phim “Bóng ma hạnh phúc”. Ở tuổi 13, em diễn bằng cảm xúc thật, luôn có mẹ đồng hành.
Đạo diễn Lê Thiện Viễn đã chia sẻ thẳng thắn về hành trình đưa phim "Hẹn em ngày nhật thực" ra thị trường quốc tế.
Đạo diễn Lê Thiện Viễn đã chia sẻ thẳng thắn về hành trình đưa phim "Hẹn em ngày nhật thực" ra thị trường quốc tế.
Bị bỏng do một sự cố trong sinh hoạt, Dạ Chúc chỉ mong sớm trở lại đoàn phim “Bóng ma hạnh phúc”. Ở tuổi 13, em diễn bằng cảm xúc thật, luôn có mẹ đồng hành.
Trần Thiên Tú trải qua 3 tháng casting vai tráng sĩ An Nhiên trong phim mới, 7 tháng tập luyện dưới sự hướng dẫn của đạo diễn Johnny Trí Nguyễn.
Đoàn Minh Anh chia sẻ trải nghiệm quay “Phí Phông: Quỷ máu rừng thiêng”, đồng thời nhìn nhận danh xưng “diễn viên trăm tỷ” như một động lực.
Ngoài 70 tuổi, nghệ sĩ Thanh Hiền vẫn miệt mài đóng phim, không ngại vai khó, kể cả những cảnh quay đêm vất vả.
Diễn viên nhí Bồ Câu đến với diễn xuất rất tự nhiên, không đặt ra kỳ vọng lớn, chỉ vì niềm yêu thích thật sự.
Hoa hậu Nông Thúy Hằng trải lòng về hành trình làm mẹ và điểm tựa gia đình phía sau hào quang.
Lần đầu góp mặt trong phim điện ảnh “Hộ Linh Tráng Sĩ – Bí ẩn mộ vua Đinh”, diễn viên nhí Gia Nghĩa vừa háo hức vừa áp lực.
Hà Tâm Như đăng quang Miss International Queen Vietnam 2025. Cô tâm sự về sự nghiệp và chuyện tình cảm.
Sau “Cục vàng của ngoại” và “Báu vật trời cho”, người mẫu Thư Đan cho biết, cô muốn có những vai diễn thử thách hơn.
Trần Doãn Hoàng chia sẻ về cảnh quay khó và đáng nhớ nhất khi hóa thân thành Minh Hiếu trong “Cảm ơn người đã thức cùng tôi”.
Ngoài tâm sự về gia đình, nghệ sĩ Hoàng Mập còn chia sẻ về tình bạn với Việt Hương, góc khuất việc đầu tư sản xuất phim.
Nhân ngày 8/3, siêu mẫu Ngọc Quyên chia sẻ về mẹ, quãng thời gian chậm lại sau khi đóng cửa công ty và những thay đổi trong cách nhìn cuộc sống.
Lần đầu chạm ngõ điện ảnh Thái Lan, Đỗ Nhật Hà nói về áp lực, định kiến “hoa hậu đóng phim” và lần hiếm hoi thừa nhận chuyện tình cảm.
“Sự nổi tiếng có thể đến rất nhanh, nhưng để ở lại trong lòng khán giả thì cần thời gian, quan trọng hơn là cần sự chân thành”, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nói.
Kỷ nguyên số đòi hỏi phóng viên thành thạo kỹ thuật, công nghệ để ứng dụng vào tổ chức tác phẩm báo chí, làm chủ được báo chí đa phương tiện, đa nền tảng.
Tỷ lệ mắc hội chứng ống cổ tay ngày càng tăng cao do nhu cầu công việc sử dụng máy tính, điện thoại trong thời gian dài. Bệnh có thể gây teo cơ...
“Báo chí là người bạn đồng hành đã góp phần không nhỏ vào thành công và sự phát triển của tôi trong suốt chặng đường đã qua”, Lý Nhã Kỳ chia sẻ.
Mai Thu Huyền chia sẻ, thành công của nghệ sĩ không chỉ là kết quả của tài năng và nỗ lực, mà còn nhờ sự hỗ trợ, đồng hành của báo chí.
Với cam kết mạnh mẽ về sự minh bạch và chất lượng, hướng đến một cộng đồng khỏe mạnh và bền vững, FPT Long Châu, Viện Công nghệ Tiên Tiến thuộc Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ VN chính thức ký kết hợp tác nhằm thúc đẩy nghiên cứu, ứng dụng công nghệ dược liệu tiên tiến phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.