Vợ chồng vào nhà nghỉ “đổi gió”, đột ngột tôi bị đánh ghen tới tấp

Nhiều tháng nay tình cảm vợ chồng tôi không được mặn nồng lắm, mỗi lần gần gũi nhau chồng luôn làm chiếu lệ cho xong. Lo sợ rạn nứt tình cảm nên tôi bảo chồng đi nhà nghỉ để hâm nóng tình cảm.

Sợ người quen biết được thì cười thối mũi nên chúng tôi đi vào nhà nghỉ xa gia đình mình. Tôi hồi hộp ôm tay chồng bước vào nhà nghỉ, đúng lúc đó từ đâu xuất hiện một người phụ nữ chạc 60 tuổi nhảy bổ vào đánh tôi tới tấp.
Bà già ấy mắng tôi là loại gái hư hỏng cướp chồng, đáng bị đánh. Bị bà ấy đánh và mắng là kẻ cướp chồng nhưng tôi không đánh lại mà ôm bụng phì cười cho rằng bà già đang đánh ghen nhầm người.
Thấy thái độ của tôi thân thiện bà gắt lên bảo tôi bị thần kinh sao mà có phản ứng kỳ quặc đến vậy. Bị xúc phạm quá nặng tôi không còn nể nang bà già lớn tuổi nữa mà hỏi thẳng bà là ai và muốn gì.
Bà ấy ngay lập tức gọi tên chồng tôi và khẳng định chồng tôi chính là người yêu của con gái bà, hai người họ yêu nhau được hai năm nay rồi. Những lời bà già ấy nói tôi sốc đến nỗi không thốt lên được lời chỉ có há hốc mồm rồi ú ớ nhìn chồng.
Vo chong vao nha nghi “doi gio”, dot ngot toi bi danh ghen toi tap
(Ảnh minh họa) 
Chồng tôi bối rối chỉ lắc đầu nói là không quen biết bà ấy nhưng bà già này cũng chẳng vừa nói là mới tối qua chồng tôi còn đưa mẹ con bà ấy đi ăn và đến tận 12h đêm mới về. Nghe đến đây thì tôi ngã quỵ xuống đất ôm mặt khóc, vậy là mỗi ngày đi làm về muộn chồng luôn nói là tăng ca hay đi nhậu với sếp. Nhưng thực chất là đi với nhân tình.
Vợ chồng tôi lấy nhau được có 3 năm, thế mà anh ấy đã ngoại tình mất hai năm, tôi thật ngu ngốc quá, có mắt mà như mù, quá tin tưởng chồng để rồi anh ta cắm sừng già lên đầu mà không biết.
Sợ thu hút sự chú ý của nhiều người nên chồng vội vàng gạt bà già đang ngơ ngác đứng nhìn qua một bên và đưa tôi ra xe. Về đến nhà chồng luôn miệng xin lỗi và hứa sẽ bỏ người phụ nữ kia.
Tôi chẳng buồn nghe những lời dối trá đó mà ném đồ đạc của chồng ra đường và đuổi anh ấy ra khỏi nhà. Trước sự dứt khoát quyết liệt của tôi chồng chỉ biết lặng lẽ thu đồ và rời nhà.
Tôi và chồng sẽ có thời gian một tháng để suy nghĩ nếu anh ta biết hối cải tôi sẽ quay lại còn không thì đường ai nấy đi. Tôi không thể sống chung với người đàn ông mà vừa muốn vợ vừa muốn nhân tình được.
Theo VA/Công lý & Xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)