Tôi bị lợi dụng khi cặp với trai trẻ nhưng chẳng thể dừng

Tôi nhận ra người tình kém 15 tuổi chỉ đến với mình vì tiền nhưng vẫn say mê.

Sau khi ly hôn ở tuổi 37, tôi không có ý định lập gia đình lần nữa. Suốt 6 năm qua, tôi tập trung nuôi dạy con, phát triển sự nghiệp và đã gặt hái được nhiều thành công. Nhưng từ năm ngoái, tôi quen một thanh niên đẹp trai ở nơi tập gym. Vẻ rắn rỏi và khá lạnh lùng của cậu ấy thu hút tôi ngay dù trước nay tôi chưa từng nghĩ mình sẽ có quan hệ tình cảm với người kém nhiều tuổi.

Ảnh minh họa: THEAsiaN.

Sau một thời gian hay giáp mặt, không hiểu ông tơ bà nguyệt dẫn đường hay ma xui quỷ khiến, tôi và cậu ấy gắn với nhau. Chúng tôi hay gặp gỡ, đi ăn, trò chuyện rồi có khi vào khách sạn. Sau này, tôi thuê một căn hộ riêng để hay lui tới với người tình vì không muốn tới chỗ cậu ấy ở chung với bạn hoặc về nhà mình gặp các con.

Thực lòng, tôi chưa bao giờ cảm nhận được sự quan tâm, tình cảm chân thành từ phía người tình. Mặc dù ban đầu đã xác định đây chỉ là cuộc đổi chác, tôi vẫn phần nào cảm thấy cay đắng. Nhưng người ấy mang lại cho tôi những điều tôi đang thiếu thốn. Tôi không muốn dừng mối quan hệ này. Liệu như vậy có điều gì sai trái? 

Theo Ngô Mai/Ngôi sao

>> xem thêm

Bình luận(0)