Đối với nhiều người, khi nhìn mâm cơm trước tiên các món ăn phải thấy ngon mắt thì mới có "động lực" cầm đũa. Cũng chính vì thế mà chỉ cần một cú lỡ tay, một bát canh bé nhỏ nhưng nhìn khó đỡ cũng đủ khiến bữa ăn hôm ấy trở thành thảm họa rồi. Cùng nhìn những món canh có một không hai trong "vũ trụ" Ghép bếp. Thành quả của sự "vô tình" ấy khiến người được ăn… quá ám ảnh. Ảnh: Người ta nấu canh khoai sọ, mình cũng nấu mà sao nhìn nó cứ na ná món thịt kho tàu.Em nấu canh như này đã đủ tiêu chuẩn để lấy chồng chưa mấy người?!Ai mà nghĩ rằng lại có một ngày món canh dọc mùng được cắt kiểu "hạt lựu" thế này.Râu tôm nấu với ruột bầu. Chồng chan vợ húp gật đầu khen ngon.Sợ nấu lên người ta không biết là canh gì, nên đành phải nấu nguyên con.Nhìn thôi đã muốn buông bát.Canh cua nấu kiểu không thèm lọc bã cho tiết kiệm hơn chăng?Khi bạn nấu canh bầu không nạo vỏ cho dày chất xơ.Món phở thập cẩm dành cho người thích "xôi thịt".Làm súp đậu hũ rong biển mừng sinh nhật nhưng cứ thấy sao sao.
Đối với nhiều người, khi nhìn mâm cơm trước tiên các món ăn phải thấy ngon mắt thì mới có "động lực" cầm đũa. Cũng chính vì thế mà chỉ cần một cú lỡ tay, một bát canh bé nhỏ nhưng nhìn khó đỡ cũng đủ khiến bữa ăn hôm ấy trở thành thảm họa rồi. Cùng nhìn những món canh có một không hai trong "vũ trụ" Ghép bếp. Thành quả của sự "vô tình" ấy khiến người được ăn… quá ám ảnh. Ảnh: Người ta nấu canh khoai sọ, mình cũng nấu mà sao nhìn nó cứ na ná món thịt kho tàu.
Em nấu canh như này đã đủ tiêu chuẩn để lấy chồng chưa mấy người?!
Ai mà nghĩ rằng lại có một ngày món canh dọc mùng được cắt kiểu "hạt lựu" thế này.
Râu tôm nấu với ruột bầu. Chồng chan vợ húp gật đầu khen ngon.
Sợ nấu lên người ta không biết là canh gì, nên đành phải nấu nguyên con.
Nhìn thôi đã muốn buông bát.
Canh cua nấu kiểu không thèm lọc bã cho tiết kiệm hơn chăng?
Khi bạn nấu canh bầu không nạo vỏ cho dày chất xơ.
Món phở thập cẩm dành cho người thích "xôi thịt".
Làm súp đậu hũ rong biển mừng sinh nhật nhưng cứ thấy sao sao.