Phụ nữ muốn hạnh phúc chỉ cần làm đúng một việc: Sống sao cho bản thân thoải mái, hạnh phúc là được

Phụ nữ chẳng hà cớ gì phải chạy theo những triết lý sáo rỗng trên mạng xã hội cả. Cuộc đời bạn cần phải sống thật vui vẻ, hãy tĩnh tâm và tìm cái tôi của mình.

Phụ nữ muốn sống hạnh phúc chỉ cần nhớ làm 1 việc đó chính là sống đúng với con người thật của mình. Đừng đem những triết lý sáo rỗng, những lời khuyên chẳng biết đúng sai mà cứ áp dụng vào bản thân mình.

Phụ nữ chẳng việc gì phải lấy lòng đàn ông cả, tại sao bạn phải thế này thế kia để đàn ông tự hào cơ chứ. Đàn bà khôn là phải sống có khí chất, phải ngẩng cao đầu mà sống. Nếu phải chua ngoa thì cần chua ngoa, cần gồng lên thì đừng vì ai mà nhẫn nhịn cả. Làm phụ nữ chẳng lẽ chưa đủ khổ sao?

Phu nu muon hanh phuc chi can lam dung mot viec: Song sao cho ban than thoai mai, hanh phuc la duoc

(ảnh minh họa)

Chẳng có công thức nào đủ đánh giá phụ nữ khôn hay dại cả. Việc của phụ nữ đừng quan tâm đến người khác nghĩ gì về mình. Hãy luôn là nàng công chúa, là nữ hoàng xinh đẹp trong mắt bản thân trước. Còn với người khác bạn có hoàn hảo không cũng chẳng hề quan trọng cả đâu. Chẳng ai sống vì bạn cả nên bạn chẳng việc gì mà đánh mất chính mình.

Đàn ông họ sống vô tư bởi họ chẳng thích uy nghĩ, hay suy diễn. Nếu vậy thì phụ nữ cũng hãy sống vô tư như vậy. Cuộc sống này có bao nhiêu đâu mà phải tự tạo áp lực cho mình. Đàn ông chính vì không suy nghĩ nên lúc nào họ cũng hạnh phúc. Đàn ông có thể dám ngẩng cao đầu mà ngắm nhìn phụ nữ thì bạn cũng đừng dại dột phải khiêm nhường trong mọi hoàn cảnh.

Phu nu muon hanh phuc chi can lam dung mot viec: Song sao cho ban than thoai mai, hanh phuc la duoc-Hinh-2

(ảnh minh họa)

Đừng lúc nào cho rằng mình là phận phụ nữ thì nếu có sướng nhờ chồng, mà khổ thì do số phận. Trên đời này chẳng ai có thể sắp xếp vận mệnh của bạn được. Là phụ nữ khôn ngoan hãy tự thay đổi mọi thứ, nếu cuộc sống này bắt bạn phải buồn thì bạn càng phải cười để bản thân mạnh mẽ, hạnh phúc hơn nữa.

Không quan trọng trong mắt thiên hạ là bạn khôn hay dại, chỉ cần bạn sống là chính mình, cứ vui vẻ thế là hạnh phúc rồi.

Theo Truy Nguyet/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)