Những thực phẩm giảm béo phù hợp cho từng bộ phận cơ thể

Bạn cảm thấy cơ thể mình chưa được hoàn hảo, bị "thừa mỡ" ở một số bộ phận. Hãy tham khảo những thực phẩm giảm béo phù hợp với từng vị trí, bộ phận cơ thể dưới đây nhé!

Bạn bị béo mặt, cằm nọng hãy nghĩ tới cần tây. Cần tây giúp làm mặt nhỏ lại. Một cây cần tây có thể chứa trong đó khoảng từ 4 tới 5 calo năng lượng. Nhưng để nhai một cây cần tây này thì bạn cần phải mất tới từ 5 đến 8 calo năng lượng. Khi vào tới dạ dày, bạn lại cần khoảng 5 calo để tiêu hao. Như vậy, năng lượng cần để tiêu hao cây cần tây bạn ăn vào cao hơn số năng lượng mà bạn hấp thụ vào cơ thể.
Bắp tay to, "vai u bắp thịt", hãy ăn dâu tây. Trong thực đơn giảm cân của người béo, bạn thường thấy dâu tây rất ít xuất hiện, nhưng nếu nói về giảm phần mỡ ở vai thì dâu tây lại rất có tác dụng. Trong dâu tây có chứa một loại chất được gọi là acid tự nhiên giúp chuyển hóa mỡ tại vùng bắp tay của bạn. Như vậy nếu bạn thường xuyên ăn dâu tây sẽ có thể có được đôi cánh tay thon như mong muốn.
Nhung thuc pham giam beo phu hop cho tung bo phan co the
 Bắp tay to, "vai u bắp thịt", hãy ăn dâu tây. Ảnh minh họa.
Muốn giảm phần mỡ đùi, củ cải trắng là một sự lựa chọn. Để hai bắp đùi không còn mỡ thừa đáng ghét, bạn hãy ăn thật nhiều củ cải. Trong củ cải có chứa một loại dầu giúp tiêu hao năng lượng mỡ trong quá trình trao đổi chất. Chất này có tác dụng giúp cho mỡ tránh khỏi tình trạng tích lũy dưới da. Đối với những người có bắp đùi to thì ăn củ cải là thích hợp nhất.
Giảm phần mỡ vai, hãy ăn nhiều cam vàng. Chẳng có cô gái nào mà lại muốn mình có “vai u thịt bắp”. Thật ra, nếu bạn hiểu được nguyên nhân của sự tích mỡ, bạn sẽ dễ dàng tìm được phương pháp phù hợp. Bộ phận vai dễ dàng tích mỡ vì khi lượng đường trong máu được hấp thụ sẽ nhanh chóng được chuyển hóa thành mỡ. Nếu muốn giảm mỡ tại bộ phận này thì có lẽ cam vàng là tốt nhất vì trong cam vàng không chỉ chứa hàm lượng calo ít mà nó còn có một loại acid giúp tác động tới quá trình hấp thụ đường của cơ thể giúp ngăn chặn quá trình chuyển hóa thành mỡ. Như vậy, nếu bạn thường xuyên ăn cam vàng sẽ có thể giữ cho minh vóc dáng thon thả như mong muốn.
Bắp chân to khiến bạn mất tự tin khi mặc váy ngắn. Đừng lo lắng, nếu gặp phải vấn đề trên, bạn hãy ăn dưa hấu. Trong dưa hấu cũng có chứa một chất tương tự như trong quả chanh, giúp làm giải trừ độc tố cũng như loại trừ chất béo trong thức ăn mà bạn đã ăn vào. Ngoài ra, trong dưa hấu cũng có chứa một hàm lượng sắt phong phú, có thể bổ sung dưỡng chất giúp đôi chân được mịn màng.
Theo Doanh Doanh/ Doanhnghiepvn.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)