Người thứ ba ghen ngược và chiêu đối phó của vợ với chồng ngoại tình

Lâu lâu tôi lại lén kiểm tra điện thoại chồng, tôi không còn thấy tiểu tam nhắn tin và tên cô ta cũng không còn trong danh sách bạn bè của chồng nữa.

Vợ chồng tôi cùng quê Nam Định nhưng lập nghiệp tại Hà Nội, chúng tôi đã có với nhau hai mặt con.

Chồng tôi là một người cao ráo, đẹp trai lại có tính hài hước nên nhiều cô biết anh đã có vợ nhưng vẫn mê. Còn tôi thì ngược lại với chồng, tôi thấp bé, bạn bè nhận xét tôi không xinh nhưng có duyên. Chắc vì lẽ đó mà chồng tôi đã yêu và theo đuổi tôi mấy năm trước khi tiến tới hôn nhân.

Tôi bán đồ điện tử, thỉnh thoảng đăng bán online bằng những lời thơ vui, dí dỏm, một phần muốn bạn bè không khó chịu khi thấy tôi rao bán hàng, một phần muốn tăng tương tác và quan trọng là thôi thích. Chồng tôi cũng hùa theo thơ phú cho rôm rả.

Nguoi thu ba ghen nguoc va chieu doi pho cua vo voi chong ngoai tinh

Mỗi lần đăng bài như thế lại có 1 nick lạ không hiển thị ảnh người dùng vào nói những lời không hay, lúc thì nói tôi xấu đừng đăng bán hàng kèm hình người bán, lúc lại bảo thơ phú không ra gì cũng đăng. Ban đầu tôi có bình luận lại lịch sự xong tôi xóa bình luận và chặn nick (tên tài khoản mạng xã hội).

Vì bán hàng nên bài viết tôi để công khai, cũng cần nhiều bạn bè để tìm được khách hàng nên tôi đồng ý kết bạn với nhiều nick mà không xem tiểu sử hay gì. Chặn hết nick nọ lại có nick kia vào bình luận thiếu thiện chí.

Chồng tôi làm công chức nhà nước, sáng đi làm, tối về nhà, không la cà, lương cũng đưa cả nên tôi không bao giờ nghi ngờ chồng. Tối về cơm nước xong anh hay ôm điện thoại, hỏi thì anh nói đọc báo hoặc lướt Facebook xem bạn bè thế nào, tôi cũng lờ đi không để ý.

Tình cờ một lần đang xem điện thoại thì bác hàng xóm nhờ chồng tôi sang bê giúp tủ, anh bỏ luôn điện trên giường và chạy sang giúp. Anh vừa đi thì có cuộc gọi từ messenger, tôi liếc nhìn xem ai thì thấy tên nick một người con gái lạ, tôi liền bắt máy mà không nói gì. Đầu bên kia tiếng người con gái giận dỗi “sao em nhắn tin anh không trả lời, anh giận gì em à?”, tôi vội vàng tắt máy và đưa điện thoại của chồng cho con chơi để chồng tôi không nghi ngờ gì.

Tôi âm thầm xem điện thoại của chồng lúc anh không để ý hóa ra cô gái kia đang tấn công chồng tôi nhưng chồng tôi chỉ ậm ờ, không từ chối cũng không đồng ý. Trong tin nhắn với chồng tôi cô ấy chê tôi xấu, lùn, vô duyên. Cô ấy còn nói muốn phát điên khi tôi đăng ảnh hai vợ chồng tôi tình cảm với nhau.

Tính tôi hơi khác người, tôi biết chồng tôi không chấp nhận tình cảm với cô ta nên tôi kệ. Thỉnh thoảng tôi nấu bữa ăn ngon rồi chụp ảnh cả gia đình đăng Facebook. Có lúc còn ôm chồng hay bắt chồng cõng khi đi chơi rồi chụp ảnh đăng lên, tôi muốn chọc tức cô ta. Thỉnh thoảng có nick lạ vào bình luận không hay tôi lại đưa chồng tôi xem. Tôi còn tâm sự với chồng những chuyện tiểu tam ghen ngược, tất nhiên tôi không nói mình, anh ấy dường như hiểu gì đó.

Theo Độc giả Hồng Trang/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)