Ngoại tình, vợ tôi bày ra chiêu thức quá thâm hiểm

Khi nói về chuyện ngoại tình của vợ, cô ta phủ nhận, thậm chí còn gào lên chính tôi là người phản bội, là kẻ gắp lửa bỏ tay người.

Có thể tin được không, cô bạn gái ngọt ngào, bốc lửa mà tôi tình cờ quen trên mạng lại là nhân viên cấp dưới của vợ tôi. Và không ai khác, chính vợ tôi đã xúi cô ấy làm quen, quyến rũ tôi hòng che đậy hành vi ngoại tình của mình.
Ngoai tinh, vo toi bay ra chieu thuc qua tham hiem
Vì ngoại tình với mối tình đầu, vợ tôi đã bày ra chiêu trò quái đản hòng "giăng bẫy" chồng. (Hình minh họa)
Một tháng trước, có một người phụ nữ lạ chủ động bắt chuyện và kết bạn với tôi thông qua mạng xã hội. Tôi cũng hơi bất ngờ khi cô ấy có thể nói chính xác họ tên, tuổi và nghề nghiệp hiện tại của mình. Rồi vì tò mò và cảm thấy khá hợp nhau nên chúng tôi đã đồng ý gặp gỡ bên ngoài. Và còn bất ngờ hơn nữa, qua vài câu nói chuyện, chúng tôi còn phát hiện cả hai là bạn học từ thời tiểu học.
Trong những ngày sau đó, tôi luôn nhận được sự quan tâm, ân cần của cô ấy. Một ngày vài lần trên mạng, cô ấy thường nhắn hỏi tôi đã ăn gì, đang làm gì, và muốn cùng tôi tán gẫu. Kết quả, tôi nhanh chóng bị cô ấy thu hút, và chuyện gì đến cũng đã đến: Chúng tôi nảy sinh tình cảm.
Nhưng điều làm tôi thấy khó hiểu trong mối quan hệ này, là mặc dù cô ấy thì thầm nói yêu tôi, ngưỡng mộ tôi, nhưng hễ tôi có những đòi hỏi sinh lý hay thậm chí chỉ là nụ hôn thật nồng nhiệt cô ấy đều lảng tránh và cự tuyệt.
Tuần trước, chúng tôi cùng đi uống cafe rồi vào công viên để đi bộ, cô ấy đột nhiên nói với tôi: "Anh là một người đàn ông tốt, còn em chỉ là một kẻ nói dối”.
Tôi liền hỏi đã có chuyện gì. Cô ấy bảo với tôi rằng, đó là một bí mật mà cô ấy đã đồng ý hứa với một người sẽ giữ kín.
Cô ấy hoàn toàn không kể cho tôi biết sự thật, mà chỉ bảo rằng, cô ấy cảm thấy hổ thẹn khi vì tiền mà đã đồng ý làm một việc trái với lương tâm. Cô ấy còn ví việc mình làm giống như là bán linh hồn cho quỷ dữ.
“Dù việc em làm sẽ không liên quan đến các yếu tố về luật pháp, nhưng em nghĩ một ngày khi anh biết được sự thật, anh sẽ nghĩ em là người không có đạo đức. Dù em là kẻ nói dối, nhưng tình cảm và những rung động của em có với anh là thật”. Đó là tất cả những lời cuối cùng cô ấy nói với tôi. Vì sau buổi đi chơi đó, cô ấy đã biến mất hoàn toàn khỏi cuộc sống của tôi.
Không quá vất vả để tìm ra chân tướng sự việc. Hóa ra, người con gái quyến rũ ấy chính là nhân viên cấp dưới của vợ tôi. Vì vợ tôi ngoại tình, nên cô ấy cũng kiếm người hòng giăng cái bẫy với tôi, để có cớ cô ấy được đường hoàng đi lại với nhân tình của mình.
Tất nhiên, khi tôi mang những sự thật này nói với vợ mình, cô ta hoàn toàn phủ nhận, thậm chí còn gào lên rằng chính tôi là người phản bội, là kẻ gắp lửa bỏ tay người.
Những ngày sau đó, tôi cố gắng liên lạc với cô nhân viên kia, nhưng cô ấy đã thay đổi số điện thoại, thậm chí còn nghỉ cả việc ở công ty, đổi nhà đang thuê... Cô ấy hoàn toàn biến mất khỏi cuộc sống của tôi chỉ sau một đêm đó.
Tôi lặng lẽ điều tra còn biết được, thì ra cuộc sống riêng tư của vợ tôi trước giờ khá rắm rối mà tôi hoàn toàn không biết. Người đàn ông mà cô ấy đang qua lại không ai khác chính là mối tình đầu của cô ấy.
Tôi thực không thể hiểu được rốt cuộc người mà vợ tôi yêu là ai. Có phải tôi chỉ là kẻ thay thế cho người đàn ông kia, khi anh ta đi du học ở nước ngoài. Vậy tại sao, khi cô ta còn yêu còn nhớ mối tình đầu như vậy lại quyết định cưới tôi? Cuộc hôn nhân này có lẽ nên dừng ở đây. Hai năm qua, tôi đã quá khờ khạo và đặt niềm tin mù quáng vào cuộc hôn nhân giả dối này rồi.
Theo Đ.Nguyên/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)