Món bánh bẩn thỉu này có tên là Zang Zang Bao" (tạm dịch là bánh bẩn thỉu), một loại bánh nhiều lớp giống như bánh sừng bò (croissant), đẫm nhân sô cô la.Cái tên "Zang Zang Bao" (bánh bẩn thỉu) xuất phát từ việc chiếc bánh có nhân sô cô la, lại được phủ bột cacao nên trông rất bẩn.Để ăn loại bánh mì bẩn thỉu, bạn phải chấp nhận việc mặt mũi bê bết như vừa ngã úp mặt xuống bùn.Nghe có vẻ kỳ lạ những đây chính là lý do khiến loại bánh này trở nên hút khách.Chiếc bánh này được xuất hiện lần đầu vào năm 2017 tại khu Sanlitun ở Bắc Kinh. Vào lúc nổi tiếng nhất, người ta xếp hàng cả giờ đồng hồ để ăn được chiếc bánh "bẩn bẩn" này.Sự bùng nổ của nó đã khiến các tiệm trà bánh trên khắp Trung Quốc thi nhau bán Zang Zang Bao.Dù bề ngoài đen xì xì nhưng khi cắn một miếng bánh, bạn sẽ cảm nhận được vị ngon ngọt ngào của lớp kem bên trong.Tuy nhiên, khi ăn lớp bột bên ngoài cũng sẽ phủ quanh miệng khiến bạn trông như một đứa trẻ đang ăn vụng. Dù ăn thế nào, cẩn thận ra sao, bạn vẫn trông nhếch nhác vô cùng.Tuy nhiên do vị bánh rất gây nghiện nên việc chịu bẩn một tí cũng không ngăn được các thực khách thưởng thức bánh.Hiện nay, có rất nhiều nhà hàng phục vụ món bánh "bẩn" này nên du khách sẽ không phải xếp hàng đợi quá lâu nữa. Ảnh: Internet.Video: "Chế biến món ngon từ nấm đông cô". Nguồn: VTC.
Món bánh bẩn thỉu này có tên là Zang Zang Bao" (tạm dịch là bánh bẩn thỉu), một loại bánh nhiều lớp giống như bánh sừng bò (croissant), đẫm nhân sô cô la.
Cái tên "Zang Zang Bao" (bánh bẩn thỉu) xuất phát từ việc chiếc bánh có nhân sô cô la, lại được phủ bột cacao nên trông rất bẩn.
Để ăn loại bánh mì bẩn thỉu, bạn phải chấp nhận việc mặt mũi bê bết như vừa ngã úp mặt xuống bùn.
Nghe có vẻ kỳ lạ những đây chính là lý do khiến loại bánh này trở nên hút khách.
Chiếc bánh này được xuất hiện lần đầu vào năm 2017 tại khu Sanlitun ở Bắc Kinh. Vào lúc nổi tiếng nhất, người ta xếp hàng cả giờ đồng hồ để ăn được chiếc bánh "bẩn bẩn" này.
Sự bùng nổ của nó đã khiến các tiệm trà bánh trên khắp Trung Quốc thi nhau bán Zang Zang Bao.
Dù bề ngoài đen xì xì nhưng khi cắn một miếng bánh, bạn sẽ cảm nhận được vị ngon ngọt ngào của lớp kem bên trong.
Tuy nhiên, khi ăn lớp bột bên ngoài cũng sẽ phủ quanh miệng khiến bạn trông như một đứa trẻ đang ăn vụng. Dù ăn thế nào, cẩn thận ra sao, bạn vẫn trông nhếch nhác vô cùng.
Tuy nhiên do vị bánh rất gây nghiện nên việc chịu bẩn một tí cũng không ngăn được các thực khách thưởng thức bánh.
Hiện nay, có rất nhiều nhà hàng phục vụ món bánh "bẩn" này nên du khách sẽ không phải xếp hàng đợi quá lâu nữa. Ảnh: Internet.
Video: "Chế biến món ngon từ nấm đông cô". Nguồn: VTC.