Kỳ lạ người phụ nữ xinh đẹp cứ gặp đàn ông hấp dẫn là… ngất

Kristy Brown ở Northwich, hạt Cheshire, mắc chứng cataplexy - một tình trạng khiến bất kỳ cảm xúc mạnh nào cũng có thể làm cô mất kiểm soát cơ thể.

Vì mắc chứng cataplexy, nếu Kristy Brown nhìn thấy ai đó mà cô cảm thấy bị thu hút, người phụ nữ 32 tuổi này sẽ lập tức bị co cứng người lại và khuỵu gối ngất xỉu.
Nhưng không chỉ những người đàn ông đẹp trai mới ảnh hưởng đến Kristy, tiếng ồn lớn, cảm giác tức giận, sợ hãi hay buồn cười cũng gây ra phản ứng tương tự.
Ky la nguoi phu nu xinh dep cu gap dan ong hap dan la… ngat
Kristy mắc chứng bệnh lạ cứ gặp trai đẹp là ngất. 
Do đó, Kristy luôn phải nhìn xuống đất khi đi bộ ở nơi công cộng để tránh làm bản thân bị thương nếu chẳng may ngã ra.
"Thật là xấu hổ. Một lần, khi tôi đang đi mua sắm và tôi thấy một người đàn ông đẹp trai, chân tôi liền mềm nhũn ra và phải bám vào người em họ của mình mới có thể đứng vững”, Kristy nói.
“Tôi phải cố gắng hết sức để không đặt mình vào những tình huống khiến bản thân bị ngất hoặc phải giữ cho mình tỉnh táo vì sự an toàn của bản thân."
Ky la nguoi phu nu xinh dep cu gap dan ong hap dan la… ngat-Hinh-2
 Kristy bột phát bênh từ sớm, sau khi bị chấn thương đầu năm 9 tuổi.
Trung bình, Kristy bị 5 cơn cataplexy mỗi ngày. Nhưng vào những ngày tồi tệ, Kristy có thể bị đến 50 cơn, đồng nghĩa cô không thể rời khỏi nhà.
Tình trạng này thường liên quan đến chứng rối loạn giấc ngủ và do một gen bị lỗi gây ra.
Kristy nói thêm: "Nó giống chứng rối loạn giấc ngủ. Khi tôi không ngủ đủ giấc hoặc không ngủ sâu, tôi sẽ bị mệt mỏi và bị nhiều cơn hơn bình thường."
"Giống như kiểu máu lên não đột ngột bị gián đoạn và tôi mất kiểm soát với đôi chân của mình. Thậm chí, tôi có thể lên cơn ở cầu thang nếu cầu thang quá dốc vì tôi sợ độ cao".
Ky la nguoi phu nu xinh dep cu gap dan ong hap dan la… ngat-Hinh-3
Kristy luôn phải nhìn xuống đất để tránh bị xúc động mạnh.
Kristy mang sẵn gen chìm và tình trạng bột phát từ sau khi cô gặp một chấn thương đầu vào năm 9 tuổi.
Bà mẹ hai con cho biết: "Tôi và một số người bạn chọi đá lên cây để lấy hạt dẻ ngựa nhưng một viên đá đã rơi trúng vào đầu tôi. Dù sao thì cuối cùng tôi cũng vẫn phải chịu đựng chứng cataplexy vì nó là lỗi gen mà".
Theo saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)