Bánh mì phô mai bơ tỏi Hàn Quốc không còn quá xa lạ với giới trẻ Việt Nam, chỉ cần gõ cụm từ này trên các trang mạng xã hội lập tức hiện ra hàng ngàn kết quả quảng cáo.Một đầu mối bán bánh mì phô mai bơ tỏi trên mạng xã hội cho biết, loại bánh đang gây sốt này xuất phát từ Hàn Quốc.Bánh mì bơ tỏi phô mai Hàn Quốc là món ăn bán chạy nhất tại tiệm bánh Pain Famille tọa lạc tại con phố ẩm thực nổi tiếng ở Gangneung.Dù chỉ là một tiệm bánh nhỏ bé ít ai biết đến nhưng khi có sự xuất hiện của món bánh mì thần thánh, cái tên Pain Famille vang danh khắp nơi.Nếu ghé qua tiệm hiện nay, bạn sẽ bắt gặp hàng dài người xếp hàng để chờ mua bánh mì bơ tỏi phô mai từ sáng sớm đến chiều muộn. Thậm chí chủ quán còn tiết lộ rằng mỗi ngày có thể bán tới 1.000 ổ bánh mì bơ tỏi.Món bánh mì này trong tiếng Hàn Quốc được gọi là "Yukjjok Maneul Ppang", gắn liền với nguyên liệu bí mật làm nên công thức món ăn này.Bánh mì bơ tỏi phô mai Hàn Quốc có phần bánh giòn tan, thơm mùi bơ, nhân bên trong là phô mai béo ngậy khiến bất kỳ thực khách nào cũng không khỏi bị quyến rũ.Điều làm nên khác biệt của món ăn này nằm ở phần sốt được làm từ tỏi 6 nhánh đặc sản hòn đảo Gaui tạo nên hương thơm đặc trưng, quyến rũ khó có thể khước từ.Công thức chế biến bánh mì bơ tỏi phô mai Hàn Quốc khá đơn giản, rất dễ dàng làm ở nhà.Tuy nhiên, nếu muốn được thưởng thức hương vị bánh "chính hãng", hãy đi du lịch Hàn Quốc và ghé qua tiệm bánh Pain Famille để thưởng thức món bánh đặc sắc với mức giá chỉ 3.000 won (khoảng 60.000 đồng)/chiếc.Bánh mì bơ tỏi phô mai Hàn Quốc hấp dẫn thực khách bởi sự hòa quyện giữa bánh mì giòn, phô mai béo ngậy bên trong cùng lớp sốt bơ tỏi thơm nồng.Thời gian gần đây, bánh mì bơ tỏi “nổi như cồn” trên các “chợ mạng” ở Việt Nam. Tuy nhiên, khách muốn thưởng thức phải đặt trước 1-2 ngày mới có hàng. Ảnh: Internet.
Video "Chế biến món ngon từ nấm đông cô". Nguồn: VTC.
Bánh mì phô mai bơ tỏi Hàn Quốc không còn quá xa lạ với giới trẻ Việt Nam, chỉ cần gõ cụm từ này trên các trang mạng xã hội lập tức hiện ra hàng ngàn kết quả quảng cáo.
Một đầu mối bán bánh mì phô mai bơ tỏi trên mạng xã hội cho biết, loại bánh đang gây sốt này xuất phát từ Hàn Quốc.
Bánh mì bơ tỏi phô mai Hàn Quốc là món ăn bán chạy nhất tại tiệm bánh Pain Famille tọa lạc tại con phố ẩm thực nổi tiếng ở Gangneung.
Dù chỉ là một tiệm bánh nhỏ bé ít ai biết đến nhưng khi có sự xuất hiện của món bánh mì thần thánh, cái tên Pain Famille vang danh khắp nơi.
Nếu ghé qua tiệm hiện nay, bạn sẽ bắt gặp hàng dài người xếp hàng để chờ mua bánh mì bơ tỏi phô mai từ sáng sớm đến chiều muộn. Thậm chí chủ quán còn tiết lộ rằng mỗi ngày có thể bán tới 1.000 ổ bánh mì bơ tỏi.
Món bánh mì này trong tiếng Hàn Quốc được gọi là "Yukjjok Maneul Ppang", gắn liền với nguyên liệu bí mật làm nên công thức món ăn này.
Bánh mì bơ tỏi phô mai Hàn Quốc có phần bánh giòn tan, thơm mùi bơ, nhân bên trong là phô mai béo ngậy khiến bất kỳ thực khách nào cũng không khỏi bị quyến rũ.
Điều làm nên khác biệt của món ăn này nằm ở phần sốt được làm từ tỏi 6 nhánh đặc sản hòn đảo Gaui tạo nên hương thơm đặc trưng, quyến rũ khó có thể khước từ.
Công thức chế biến bánh mì bơ tỏi phô mai Hàn Quốc khá đơn giản, rất dễ dàng làm ở nhà.
Tuy nhiên, nếu muốn được thưởng thức hương vị bánh "chính hãng", hãy đi du lịch Hàn Quốc và ghé qua tiệm bánh Pain Famille để thưởng thức món bánh đặc sắc với mức giá chỉ 3.000 won (khoảng 60.000 đồng)/chiếc.
Bánh mì bơ tỏi phô mai Hàn Quốc hấp dẫn thực khách bởi sự hòa quyện giữa bánh mì giòn, phô mai béo ngậy bên trong cùng lớp sốt bơ tỏi thơm nồng.
Thời gian gần đây, bánh mì bơ tỏi “nổi như cồn” trên các “chợ mạng” ở Việt Nam. Tuy nhiên, khách muốn thưởng thức phải đặt trước 1-2 ngày mới có hàng. Ảnh: Internet.
Video "Chế biến món ngon từ nấm đông cô". Nguồn: VTC.