Đòi ly hôn chồng để theo tình nhân, cô gái lãnh hậu quả khủng khiếp

Không chỉ vợ mà chính bản thân tôi cũng sốc trước những lời tuyên bố của gã tình nhân già: “Tôi không bao giờ ly hôn vợ giàu để lấy cô, cô chỉ là gái mua vui qua đường”.

Tin vào mối tình qua đường, sẵn sàng ly hôn vứt bỏ hạnh phúc, cô gái trẻ nhận lại hậu quả có lẽ tới già cũng không quên, TTVN cho hay:
Tôi với vợ đã quen nhau 8 năm và cũng đã cưới nhau được 3 năm, chúng tôi có hai cô công chúa xinh xắn. Thu nhập của hai vợ chồng tuy không cao nhưng khá ổn định, đủ trang trải cuộc sống.
Cuộc hôn nhân của tôi những tưởng hạnh phúc, cho đến 6 tháng trước, tôi vô tình phát hiện ra vợ khá thân thiết với một người đàn ông lớn tuổi qua ảnh chụp lưu trong chiếc điện thoại của cô ấy. Tuy có chút tự ái, nhưng tôi rất bình tĩnh và ngồi chờ cô ấy giải thích.
 
Cô ấy nói rằng anh này là giám đốc công ty, anh đã giúp đỡ cô ấy rất nhiều trong công việc. Anh ta thấy vợ tôi làm tốt nên có ý định mời về làm trợ lý và hứa sẽ trả lương cao.
Cô ấy giải thích là vì công việc, vì kiếm tiền nên phải quan hệ, trò chuyện một chút chứ trong lòng không hề có cảm tình với một người đàn ông như vậy. Tôi tin những gì cô ấy nói cho đến khi nhận được cuộc điện thoại bất ngờ của vợ: "Anh ơi, em đã có thai".
2 tháng nay tôi đi công tác ở Hàn Quốc, vợ chồng không động chạm nên tôi phán đoán cái thai kia là của cô ấy với tình nhân. Và khi cô ấy thừa nhận sự thật đó, vợ chồng tôi đã cãi nhau to. Tôi cố gắng bình tĩnh nhưng không thể cầm được nước mắt.
Tôi không nghĩ người vợ có thể phản bội, ngoại tình khi tôi hết lòng vì gia đình. Tôi ép cô ấy phải phá thai thì cô ấy lại tỏ ra lưỡng lự: "Em không phá thai, làm như vậy trái đạo đức!"
"Vậy cô theo trai rồi có con là đạo đức hay sao?" - tôi nói.
 
Sau hôm đó, tôi thu xếp công việc, bay gấp về Việt Nam. Kể từ hôm tôi về, vợ tôi bỏ nhà đi biền biệt. Tôi đoán cô ấy đến ở với người đàn ông kia. Tôi tuy rất đau khổ nhưng vẫn phải gắng gượng để sống và làm việc vì tôi còn có hai đứa con. Tôi bắt đầu tìm hiểu về thủ tục ly hôn cũng như thủ tục giành quyền nuôi hai con.
Mấy ngày sau đó, vợ tôi đột nhiên liên lạc lại và nói rằng cô ấy muốn ly hôn để đường đường chính chính cưới người đàn ông kia. Cô ấy hứa sẽ để lại toàn bộ tài sản và hàng tháng sẽ chu cấp thêm tiền để tôi nuôi con.
Khi sự việc có vẻ bớt căng thẳng hơn, tôi nhẹ nhàng bảo vợ về nhà sống và chăm con cái trong quá trình giải quyết thủ tục ly hôn "để hai con được gần mẹ", nhưng thực chất, tôi đang thực hiện âm mưu của mình.
Nhìn vẻ bề ngoài của gã giám đôc, tôi đã biết anh ta thuộc hạng lăng nhăng. Tôi đã thuê người theo dõi anh ta. Và chỉ sau 1 tuần tôi biết rằng anh ta chưa ly hôn vợ và một lúc quan hệ với mấy cô.
Nắm được thông tin, tôi gọi ngay cho vợ, đến bắt quả tang tại trận. Không chỉ vợ mà chính bản thân tôi cũng sốc trước những lời tuyên bố của gã tình nhân già: "Cô đừng tự huyễn hoặc, tôi không bao giờ ly hôn vợ giàu có để lấy cô đâu, cô chỉ là "gái mua vui qua đường"". Anh ta cũng không ngần ngại nói về việc: "Có con thì có thể phá, mà chắc gì nó đã là con tôi".
Nhìn vợ tôi sốc, ngã khụy xuống dưới sàn nhà mà tôi thấy thương, trong lòng tôi thấy nhói đau. Tôi không biết vợ có hối hận vì những chuyện đã làm với bố con tôi hay không nhưng tôi tin rằng mình đã dạy cho cô ấy một bài học.
Theo TTVN

>> xem thêm

Bình luận(0)