Cô gái sôi máu bắt quả tang hành vi của bạn trai người chị chung trọ

Việc sử dụng chung nhà vệ sinh khi ở trọ là một trong những nỗi ám ảnh của không ít bạn trẻ.

Nếu từng một thời trải qua việc ở trọ, hẳn ai cũng đôi ba lần gặp phải những tình huống khó xử với những người “hàng xóm” chung trọ.

Mỗi câu chuyện lại là một sự cố dở khóc dở cười chẳng cái nào giống cái nào. Tình huống mà một cô gái từng chia sẻ trên mạng xã hội dưới đây chính là một ví dụ không thể “ớn lạnh” hơn về sự cố khi thuê trọ. 

Co gai soi mau bat qua tang hanh vi cua ban trai nguoi chi chung tro

Cô gái đã phải thay bàn chải 3 lần vì bị dùng "ké".

“Mình vừa vứt bỏ cái bàn chải đánh răng thứ 3 trong hai tuần. Chuyện là như này, mình ở trọ bên Hà Đông mỗi tầng có hai phòng và sử dụng chung một nhà vệ sinh ở giữa. Mình là sinh viên năm 3, còn chị ở phòng đối diện chắc đi làm rồi.

Mình cũng nể bà ấy, từ lúc chuyển đến đây là 2 tháng mà thấy bà đưa 4 anh khác nhau về phòng nấu ăn và ngủ lại ở đó luôn. Bà ấy sắp xếp thời gian rất khéo, 4 anh kia chẳng chạm mặt nhau bao giờ.

Thế nhưng việc ấy là của người ta, mình không thèm để ý hay soi mói gì. Tuy nhiên gần đây mình phát điên lên khi phát hiện ra rằng chải đánh răng, khăn mặt của mình có người lạ sử dụng.

Lần đầu tiên sáng dậy mình ra đánh răng thì phát hiện bàn chải ướt, khăn mặt cũng ướt luôn nên vứt cả hai trong cơn bực tức rồi đi mua mới.

Sau đó 1 tuần, sáng ra định đi đánh răng thì tiếp tục xảy ra tình trạng này mặc dù mình đã mua hẳn hộp nhựa có nắp để úp đồ vệ sinh cá nhân. Mình lại vứt đi tiếp và mua cái mới, sau đó viết hẳn giấy 'đồ vệ sinh cá nhân đừng lấy nhầm'.

Và lần này mình quyết định rình, sáng sớm thấy có tiếng mở cửa nên đứng ra ngó. Một lúc thấy xả nước rồi vắt khăn ở nhà vệ sinh rồi súc miệng mình phi ra. Bắt quả tang 1 trong 4 ông người yêu bà kia đang ngậm bàn chải đánh răng của mình.

Mình điên lên mới bảo sao anh lại dùng đồ cá nhân của người khác, lão lắp bắp bảo anh tưởng của H (người yêu ổng). Xong súc miệng và lảng vào phòng.

Mình cầm lấy cái bàn chải vứt thẳng thùng rác lần thứ ba. Có ai đi ở trọ mà gặp trường hợp như thế này không ạ?”.

Mọi rắc rối đến từ việc khu trọ của cô gái sử dụng chung nhà vệ sinh cho từng tầng. Lẽ dĩ nhiên, khi một món đồ cá nhân được đặt ở nơi công cộng thì rất có thể điều tồi tệ nhất mà không ai mong muốn sẽ xảy đến - đó là đồ của mình bị người khác sử dụng.

Nhưng đáng nói hơn cả, thứ mà cô gái trong câu chuyện bị dùng “ké” lại là bàn chải, vật dụng liên quan đến việc vệ sinh cá nhân và thậm chí có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Thử tưởng tượng đến cảnh trót dùng chung bàn chải với một thanh niên xa lạ, nghĩ đến thôi hẳn cũng khiến nhiều người rùng mình. Chính vì vậy, khi câu chuyện của cô gái được chia sẻ rộng rãi, rất nhiều ý kiến bày tỏ sự bất bình trước sự vô ý tứ, cẩu thả của những vị khách đến từ căn phòng trọ hàng xóm. 

Câu chuyện vừa là một lời nhắc nhở đến cách ứng xử của những người thuê thọ, rằng lời mẹ dạy đồ của người khác thì không được đụng vào, chớ quên.

Bên cạnh đó, đây cũng là một bài học khi phải chia sẻ nhà vệ sinh chung với người khác, đó là đừng bao giờ để đồ đạc cá nhân ở những nơi công cộng, địa điểm mà những người xa lạ có thể tiếp cận bất kỳ lúc nào.

Bạn sẽ không bao giờ biết được khi nào chiếc bàn chải, cái khăn mặt, hay miếng bông tắm của mình sẽ bị người khác sử dụng đâu!

Theo VTC

>> xem thêm

Bình luận(0)