Cay đắng cảnh ở chung một nhà với tình nhân của chồng

Tôi thật không ngờ, mẹ chồng lại ngang nhiên đưa nhân tình của chồng tôi về nhà chăm sóc.

Trên đời này, liệu có người đàn bà nào không cay cú, căm hận khi biết chồng mình phản bội. Khốn khổ thay, tôi không những phải chấp nhận điều đó, hàng ngày tôi còn phải chứng kiến cảnh mẹ chồng chăm nhân tình của chồng ngay trước mặt.
Cay dang canh o chung mot nha voi tinh nhan cua chong
Ảnh minh họa: KT 
Chồng tôi có bồ, cô ta đã có bầu được 4 tháng, thấy bảo siêu âm là con trai, nên chồng tôi và mẹ chồng tôi mừng ra mặt. Trăm sự cũng chỉ tại tôi không biết… đẻ, 3 lần đều sinh con gái, đã nhiều lần mẹ chồng tôi bắt tôi ly hôn nếu không đẻ được con trai.
Chồng tôi xưa kia vốn là người tử tế, hiền lành, chăm chỉ làm ăn, yêu thương vợ con, thế nhưng trước những rèm pha, kích bác của những người xung quanh, anh mới quay ra đổ đốn có vợ nọ con kia.
Khi mới phát hiện, tôi định làm ầm lên, nhưng nghĩ đến 3 đứa con, tôi lại tự nhủ phải bình tĩnh để giải quyết vấn đề. Tôi lấy chồng xa, cách nhà mẹ đẻ hơn 300 cây số, nếu vợ chồng bỏ nhau, tôi và các con phải ra ngoài sống, lúc ấy cuộc sống sẽ rất chật vật. Một thân một mình, tôi khó lòng đảm bảo cuộc sống cho các con, nghĩ vậy nên tôi đành phải cắn răng chịu đựng.
Tôi biết cô ta có thai, nhưng không bắt ả phá thai, đứa bé không có tội, hơn nữa đây là điều thất đức, tôi không thể làm như vậy. Tôi chấp nhận cho anh ta đưa đứa bé về nhà nuôi với điều kiện chồng tôi phải chấm dứt mối quan hệ với người phụ nữ kia.
Chồng tôi đồng ý, tưởng rằng mọi chuyện đến đây là xong, không ngờ, hôm trước mẹ chồng tôi ngang nhiên dẫn cô ta về nhà, nói rằng cô ta đang có bầu, cần được chăm sóc. Mẹ chồng không hề quan tâm đến cảm nhận của mẹ con tôi. Tôi không hiểu nổi, tại sao bà có thể làm như vậy, khi bản thân bà cũng là một người phụ nữ, cũng từng suýt bị đuổi ra khỏi nhà khi sinh 3 cô con gái liền (chồng tôi là con út).
Khi ấy, chồng tôi chỉ im lặng, không một lời giải thích. Tôi không có chỗ nào để đi, nhưng phải sống chung với người đàn bà cướp chồng mình khiến tôi uất ức, căm hận vô cùng. Tôi phải làm sao đây, nếu tôi ly hôn, các con tôi sẽ khổ, hơn nữa sẽ khiến những người kia đắc trí. Nhưng nếu cứ sống như vậy, tôi thực sự không thể chịu nổi.
Theo PV/VOV News

>> xem thêm

Bình luận(0)