Cách nước chấm bánh tráng cuốn thịt heo, thịt luộc bằng mắm nêm.Nguyên liệu: 3 muỗng canh nước mắm nêm, 2 muỗng canh nước, 2 muỗng canh đường, 1 muỗng canh nước cốt chanh, 2 muỗng canh tỏi ớt bămCách pha: Bạn hãy bắc chảo lên bếp, Cho vào 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo đun nóng rồi 1/2 số ớt tỏi băm vào xào thơm, sau đó cho hết nước mắm nêm, đường, nước vào nấu sôi và tắt bếp.Cuối cùng đổ hỗn hợp này ra bát con, vắt nước cốt chanh và cho ớt tỏi còn lại vào khuấy đều. Nêm lại cho vừa ăn là xong.Cách pha nước mắm sả chấm ốc. Nguyên liệu: 2 muỗng canh sả thái lát mỏng,1 muổng cà phê gừng thái sợi, 1 muỗng canh ớt thái nhỏ, 2 tép tỏi băm, 1,5 muỡng canh nước mắm, 2 muỗng canh đường, 1,5 muỗng canh nước sôi để nguội, 1,5 nước cốt chanh, vài lát chanh thái nhỏ, 1 lá chanh thái chỉ.Thực hiện: Cho nước mắm và đường hòa tan trước trong 1 bát. Sau đó cho nước và nước cốt chanh vào hòa chung.Cuối cùng cho tất cả các nguyên liệu vào khuấy đều là hoàn tất.Cách làm nước mắm gừng tỏi chấm thịt vịt cực chuẩn.Nguyên liệu: 2 tép tỏi, 1/2 trái chanh, 2 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh đường, 5 trái ớt, 1 miếng gừng.Thực hiện: Các nguyên liệu gồm ớt, tỏi, gừng cho vào cối giả nhuyễn rồi xúc ra cho vào bát.Tiếp đó bạn cho nước mắm, đường, nước cốt chanh vào khuấy đều. Nêm lại cho vừa ăn là xong.
Cách nước chấm bánh tráng cuốn thịt heo, thịt luộc bằng mắm nêm.
Nguyên liệu: 3 muỗng canh nước mắm nêm, 2 muỗng canh nước, 2 muỗng canh đường, 1 muỗng canh nước cốt chanh, 2 muỗng canh tỏi ớt băm
Cách pha: Bạn hãy bắc chảo lên bếp, Cho vào 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo đun nóng rồi 1/2 số ớt tỏi băm vào xào thơm, sau đó cho hết nước mắm nêm, đường, nước vào nấu sôi và tắt bếp.
Cuối cùng đổ hỗn hợp này ra bát con, vắt nước cốt chanh và cho ớt tỏi còn lại vào khuấy đều. Nêm lại cho vừa ăn là xong.
Cách pha nước mắm sả chấm ốc.
Nguyên liệu: 2 muỗng canh sả thái lát mỏng,1 muổng cà phê gừng thái sợi, 1 muỗng canh ớt thái nhỏ, 2 tép tỏi băm, 1,5 muỡng canh nước mắm, 2 muỗng canh đường, 1,5 muỗng canh nước sôi để nguội, 1,5 nước cốt chanh, vài lát chanh thái nhỏ, 1 lá chanh thái chỉ.
Thực hiện: Cho nước mắm và đường hòa tan trước trong 1 bát. Sau đó cho nước và nước cốt chanh vào hòa chung.
Cuối cùng cho tất cả các nguyên liệu vào khuấy đều là hoàn tất.
Cách làm nước mắm gừng tỏi chấm thịt vịt cực chuẩn.
Nguyên liệu: 2 tép tỏi, 1/2 trái chanh, 2 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh đường, 5 trái ớt, 1 miếng gừng.
Thực hiện: Các nguyên liệu gồm ớt, tỏi, gừng cho vào cối giả nhuyễn rồi xúc ra cho vào bát.
Tiếp đó bạn cho nước mắm, đường, nước cốt chanh vào khuấy đều. Nêm lại cho vừa ăn là xong.