Bắt quả tang con dâu ngoại tình trong nhà nghỉ, mẹ chồng sốc ngất

Điều bà nhìn thấy khiến bà chết lặng. Hóa ra, không phải là người đàn ông nào ngoại tình với con dâu mà chính là một người phụ nữ trẻ trung xinh đẹp.

Mẹ chồng phát hiện con dâu ngoại tình
Mấy ngày nay, bà H cứ đi đi lại lại trước phòng con dâu. Vì bà đang băn khoăn không biết nên nói hết nỗi lòng và hỏi cho ra ngọn ngành hay là lại tiu nghỉu đi về phòng mình, im lặng. Bà cảm thấy như có dao cứa vào tim, bức bối vô cùng vì muốn nói mà không nói được.
Chả là, bà nghe người ta bảo, con dâu bà ngoại tình khi con trai bà đi làm ăn xa. Muốn tìm ra sự thật nhưng bà cứ lấp lửng mãi không dám nói. Mà dạo này, thấy con dâu ăn diện lắm, xinh tươi lắm, son phấn suốt ngày nên bà càng nghi.
Hôm đó, bà định bụng sẽ theo dõi con dâu và vạch trần sự thật. Khi thấy con dâu ăn diện đi làm, bà đã thuê xe đi theo sau. Đợi mãi không thấy có động tĩnh gì, vì chỉ thấy con ngồi ở quán cà phê dùng điện thoại. Hơn 3 tiếng sau, đợi chờ mòn mỏi bà phát hiện con dâu lên xe đi.
Vậy mà bao năm nay, con dâu vẫn đóng mác một người hiền lành, tử tế, hết lòng vì chồng vì con. Thật không ngờ…Vậy mà bao năm nay, con dâu vẫn đóng mác một người hiền lành, tử tế, hết lòng vì chồng vì con. Thật không ngờ…
Bat qua tang con dau ngoai tinh trong nha nghi, me chong soc ngat
Ảnh minh họa. 
Vừa dừng xe ở nhà nghỉ, bà đã choáng váng. Vì chỉ cần thấy thế thôi cũng đủ khiến người ta biết đây là sự thật, con dâu ngoại tình. Nếu phen này bắt được con dâu lăng nhăng, bà sẽ cho cô ta biết được thế nào là lễ độ. Người đàn bà đó sẽ không còn là con dâu của bà nữa và bà sẽ nói cho con trai biết tất cả sự thật này.
Chỉ là, khi vừa đẩy cửa nhà nghỉ bước vào, bà hoảng hốt thấy cảnh tưởng không thể ngờ. Con dâu đang nằm trên giường, bên cạnh là một người khác. Bà sôi máu lên cơn, chạy vội vàng vào túm tóc con dâu và hô hoán lên.
Nhưng điều bà nhìn thấy khiến bà chết lặng. Hóa ra, không phải là người đàn ông nào ngoại tình với con dâu mà chính là một người phụ nữ trẻ trung xinh đẹp. Nếu họ không phải là không mặc gì thì bà đã không tin đây là mối quan hệ yêu đương.
Bà gào lên trong phòng, con dâu thì hốt hoảng túm lấy quần áo, không tin chuyện gì đang xảy ra với mình. Mọi thứ quay cuồng. Mẹ chồng vừa mắng mỏ con dâu vừa quay lại clip để về tố cáo chuyện con đồng tính.
Câu chuyện ấy đã lan rộng ra, cả làng, cả xóm biết và con dâu không còn mặt mũi nào ở nhà chồng. Dù cô hết lời giải thích với mẹ chồng thì mọi thứ cũng tan tành mây khói. Chồng cô không tha thứ cho cô và càng không thể chấp nhận một người vợ đồng tính.
Vậy mà bao năm nay, con dâu vẫn đóng mác một người hiền lành, tử tế, hết lòng vì chồng vì con. Thật không ngờ…
Dấu hiệu nhận biết vợ ngoại tình chính xác nhất
Tần suất quan hệ giảm mạnh
Khác với đàn ông có thể lên giường với bất kỳ ai thì phụ nữ chỉ lên giường với những người mà họ đã có sự gắn kết nào đó.
Chính vì vậy mà khi vợ từ chối yêu hay né tránh việc yêu bất thường người chồng cũng nên cẩn thận vì có thể vợ bạn đang để ý đến một người khác.
Vợ sành sỏi và thành thạo bất thường cũng là dấu hiệu ngoại tình
Nếu như bình thường vợ bạn khá vụng về và thụ động nhưng bỗng nhiên cô ấy chủ động với nhiều tư thế khác nhau. Cách nhập cuộc cùng hoàn toàn khác thì đó cũng là một dấu hiệu đáng ngờ cảnh báo vợ bạn đang có người khác.
Tuy nhiên cũng đừng vội vàng kết luận vì có thể vợ bạn chỉ muốn đổi gió và làm bạn vui hơn.
photo1515814749311-1515814749311
Nếu vợ ngoại tình thì cơ thể vợ xuất hiện mùi lạ
Mỗi người đều có những mùi cơ thể đặc trưng khác nhau, chính vì vậy mà khi chung sống nhiều năm với nhau, người chồng rất dễ phát hiện ra cơ thể vợ có mùi lạ.
Nếu các mùi lạ xuất hiện trên cơ thể vợ như nước hoa, tàn thuốc hay rượu bia mà không phải từ bạn thì khả năng cao là vợ bạn đang có người khác.
Vợ hôn môi hờ hững cũng có thể là dấu hiệu ngoại tình
Hôn môi là biểu hiện của tình yêu, cách hôn môi cũng là minh chứng cho tình yêu hiện tại. Những nụ hôn cháy bỏng luôn chứng tỏ nàng yêu chàng mãnh liệt và sâu đâm.
Chính vì thế mà vợ hờ hững khi hôn hay muốn né tránh nụ hôn của chống, lấy lý do khó chịu để đẩy chồng ra ngoại. Ngoài ra, bạn bắt đầu có suy nghĩ nụ hôn là thứ xa xỉ đối với bạn thì đây chính là dấu hiệu đáng nghi ngờ có thể vợ bạn đang quen với một ai khác.
Vợ ngoại tình muốn tìm hiểu những điều mới lạ
Bỗng nhiên một ngày đẹp trời vợ lại muốn chủ động với nhiều tư thế mới mẻ, có thể cô ấy đang muốn cái thiện cuộc yêu của 2 người, nhưng cũng có thể cô ấy cảm thấy thỏa mãn với người đàn ông khác và mong muốn lặp lại.
Vợ ngoại tình dành nhiều thời gian cho máy tính và điện thoại
Ngoại tình thông qua điện thoại, máy tính cá nhân đang trở nên vô cùng thông dụng trong xã hội công nghệ hiện đại ngày nay.
Nếu cô ấy dành cả buổi tối trước màn hình máy tính và tỏ ra khó chịu khi được bạn quan tâm thì khả năng rất cao là cô ấy đang nói chuyện với người khác qua máy tính hoặc điện thoại.
Bạn có thể kiểm tra lịch sử cuộc nói chuyện của cô ấy một cách bí mật, nếu các trang được sử dụng bị xóa đi thì bạn hoàn toàn có quyền nghi ngờ vợ đang ngoại tình.
Theo Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)