Đoạn giao giữa phố Đinh Liệt và Hàng Bạc tập trung rất nhiều món ăn vặt, trong đó có ốc luộc. Chỉ vài bộ bàn ghế con con trên vỉa hè, không cầu kỳ trong cách chế biến cũng như xếp đặt nhưng ốc luộc Hà Trang lại khiến bao người Hà Nội mê đắm dù giá không hề rẻ, mỗi bát ốc luộc có giá từ 50 - 65.000. Ốc ở đây rất đều con, nước chấm tỏi ớt pha vừa vặn.Ngay gần đoạn giao Đinh Liệt - Hàng Bạc còn có hàng bánh rán mặn ngọt nằm nép vào góc phố. Bánh ở đây có giá 5.000 đồng/ chiếc và rán đến đâu, bán đến đó nên rất nóng hổi. Một trong những bí quyết làm nên vị ngon của bánh là phần vỏ bánh được làm từ 100% bột nếp xay nước gạn mịn. Tương ớt được chấm kèm cùng bánh cũng được chủ quán tự tay làm. Theo chia sẻ từ bà chủ, quán thường bán được 500 - 1000 chiếc bánh rán mỗi ngày mùa đông.Nếu có dịp đến góc phố Hàng Bạc - Đinh Liệt vào ngày lạnh trời, bạn đừng bỏ lỡ món bánh trôi tàu. Vỏ bánh dẻo dai ngấm vị ngọt của nước đường nóng hổi cùng sự bùi béo của nước cốt dừa và lạc rang tạo nên sự hấp dẫn cho món bánh trôi tàu ở đây. Bên cạnh đó, đặt nồi bánh lớn trên bếp than liu riu, bán đến đâu múc đến đấy cũng khiến chiếc bánh luôn nóng hổi và đậm đà hơn.Ngoài ra, bạn còn có thể gọi thêm một số món chè nóng như chè đỗ đen, chè đỗ xanh...Quán cà phê trên vỉa hè Đinh Liệt, dựa lưng vào tường nhà hát Chuông Vàng là địa chỉ quen thuộc của nhiều bạn trẻ Hà Nội. Vào giờ cao điểm, quán thường xếp ghế cho khách ngồi ngay vỉa hè đoạn giao giữa Đinh Liệt và Hàng Bạc. Đồ uống ở đây khá đa dạng nhưng được yêu thích hơn cả là cà phê và nước chanh leo hạt é.
Đoạn giao giữa phố Đinh Liệt và Hàng Bạc tập trung rất nhiều món ăn vặt, trong đó có ốc luộc. Chỉ vài bộ bàn ghế con con trên vỉa hè, không cầu kỳ trong cách chế biến cũng như xếp đặt nhưng ốc luộc Hà Trang lại khiến bao người Hà Nội mê đắm dù giá không hề rẻ, mỗi bát ốc luộc có giá từ 50 - 65.000. Ốc ở đây rất đều con, nước chấm tỏi ớt pha vừa vặn.
Ngay gần đoạn giao Đinh Liệt - Hàng Bạc còn có hàng bánh rán mặn ngọt nằm nép vào góc phố. Bánh ở đây có giá 5.000 đồng/ chiếc và rán đến đâu, bán đến đó nên rất nóng hổi. Một trong những bí quyết làm nên vị ngon của bánh là phần vỏ bánh được làm từ 100% bột nếp xay nước gạn mịn. Tương ớt được chấm kèm cùng bánh cũng được chủ quán tự tay làm. Theo chia sẻ từ bà chủ, quán thường bán được 500 - 1000 chiếc bánh rán mỗi ngày mùa đông.
Nếu có dịp đến góc phố Hàng Bạc - Đinh Liệt vào ngày lạnh trời, bạn đừng bỏ lỡ món bánh trôi tàu. Vỏ bánh dẻo dai ngấm vị ngọt của nước đường nóng hổi cùng sự bùi béo của nước cốt dừa và lạc rang tạo nên sự hấp dẫn cho món bánh trôi tàu ở đây. Bên cạnh đó, đặt nồi bánh lớn trên bếp than liu riu, bán đến đâu múc đến đấy cũng khiến chiếc bánh luôn nóng hổi và đậm đà hơn.
Ngoài ra, bạn còn có thể gọi thêm một số món chè nóng như chè đỗ đen, chè đỗ xanh...
Quán cà phê trên vỉa hè Đinh Liệt, dựa lưng vào tường nhà hát Chuông Vàng là địa chỉ quen thuộc của nhiều bạn trẻ Hà Nội. Vào giờ cao điểm, quán thường xếp ghế cho khách ngồi ngay vỉa hè đoạn giao giữa Đinh Liệt và Hàng Bạc. Đồ uống ở đây khá đa dạng nhưng được yêu thích hơn cả là cà phê và nước chanh leo hạt é.