4 dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình dù đã xóa tin nhắn

Google News

Chồng ngoại tình là điều kinh khủng nhất đối với các bà vợ, nhưng trước khi lo mất chồng, hãy học cách giữ anh ấy. Đàn ông ngoại tình chỉ vì chán vợ mà thôi.

1. Thường xuyên tắt máy hoặc không nghe điện thoại của vợ

Nếu chồng bạn thường xuyên tắt điện thoại khi đi ra ngoài, chứng tỏ anh ấy đang che giấu điều gì đó. Nếu anh ấy tắt máy 1, 2 lần vì lý do công việc, bận họp thì bạn có thể thông cảm. Nhưng luôn tắt máy thường xuyên, chứng tỏ anh ấy đang ở bên người yêu, các chị em đừng nhẹ tay nhé.

4 dau hieu nhan biet chong ngoai tinh du da xoa tin nhan

Ảnh minh họa

2. Xóa tin nhắn và lịch sử cuộc gọi

Đàn ông ngoại tình thường xuyên nhắn tin, gọi điện cho người tình. Và tất nhiên, sau mỗi tin nhắn, cuộc gọi, anh ấy sẽ xóa ngay toàn bộ tin nhắn, lịch sử cuộc gọi đi để bạn không phát hiện. Vì vậy, nếu nhật ký cuộc gọi luôn trống rỗng thì chứng tỏ anh ấy đã ngoại tình.

3. Lén lút khi nghe điện thoại
Khi có bạn bên cạnh, điện thoại có cuộc gọi đến hay tin nhắn, anh ta thường lo lắng, chùn bước, không dám nghe. Vì kẻ ngoại tình chỉ lấp liếm, hoặc nghe một cách lét lút chứ không nói chuyện một cách tự nhiên trước mặt vợ.
4. Giữ điện thoại bên mình cả ngày

Người đàn ông từng làm chuyện có lỗi với vợ luôn kè kè điện thoại bên mình 24/24 vì sợ vợ cầm máy sẽ phát hiện ra bí mật của mình. Nếu bạn nhìn thấy chồng mình đang cầm điện thoại ngay cả khi đang tắm, đang dọn dẹp và đang ngủ thì chứng tỏ anh ấy đang giấu bạn điều gì đó.

Theo SHTT&ST

>> xem thêm

Bình luận(0)