Hà Giang: 2 xế hộp đấu đầu kinh hoàng, 7 người thương vong

(Kiến Thức) - Vụ tai nạn nghiêm trọng 2 ô tô đấu đầu xảy ra tại Vị Xuyên (Hà Giang) tối 29/2 đã khiến 4 người tử vong, 3 người nguy kịch...

Trao đổi với PV Kiến Thức tối ngày 29/2, Chủ tịch UBND huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang, ông Lương Văn Đoàn thông tin, trên địa bàn xã Đạo Đức, huyện Vị Xuyên đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khi 2 ô tô đấu đầu nhau khiến 7 người thương vong vào khoảng hơn 20h tối cùng ngày.
Thông tin ban đầu về vụ tai nạn, vào khoảng 20h15 phút ngày 29/2, trên quốc lộ 2, tại Km 15 thuộc khu vực xã Đạo Đức, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang, xe ô tô con mang BKS 23A - 2867 đang lưu thông trên quốc lộ 2 theo hướng Tuyên Quang – Hà Giang đã bất ngờ xảy ra va chạm với xe ô tô con đi ngược chiều mang BKS 23A 033.20.
Ha Giang: 2 xe hop dau dau kinh hoang, 7 nguoi thuong vong
 Hiện trường vụ tai nạn.
Vụ tai nạn đã khiến 4 người trên xe ô tô con mang BKS 23A 033.20 tử vong tại chỗ và 3 người khác trên xe ô tô mang BKS 23A 2867 bị thương nặng. Ngay sau đó, người dân quanh khu vực đã nhanh chóng đưa người bị thương đi cấp cứu và thông báo cơ quan chức năng.
Nhận được tin báo, Công an huyện Vị Xuyên đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.
"Trong đó, 4 người trên xe con mang BKS 23A 033.20, lưu thông theo hướng Hà Giang đi Tuyên Quang tử vong tại chỗ. Rất thương tâm, trên xe này có một cháu bé. Còn 3 người trên xe ô tô con mang BKS 23A 2867 lưu thông theo hướng ngược chiều bị thương nặng và được người dân đưa đi cấp cứu”, ông Đoàn cho biết.
Tính đến thời điểm 22h30 ngày 29/2, công tác khám nghiện hiện trường đã hoàn tất, các đơn vị đang chờ khám nghiệm thi thể để bàn giao lại cho gia đình lo các thủ tục mai tang.
Được biết, các nạn nhân trong vụ tại nạn nghiêm trọng, thương tâm nói trên đều ở khu vực thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.
Nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ...
Clip xe Camry tông 3 người tử vong ở Hà Nội:
Hải Ninh

Bình luận(0)